Bé trai 2 tháng tuổi bị tát, giẫm đạp và vứt bỏ tàn nhẫn

Bé trai 2 tháng tuổi bị tát, giẫm đạp và vứt bỏ tàn nhẫn

Nhóm người liên tục đánh rồi để em bé xuống sàn để đạp vào người. Khi tài xế phản ứng, họ vứt em xuống lề đường rồi bỏ đi.

Ngày 23/6, Bệnh viện Nhi Đồng 2 TP HCM cho biết đã điều trị cho bé trai vô danh (hai tháng tuổi, nặng 3,8 kg) bị chấn thương phần mềm ở đầu do người lớn bạo hành.

Theo hồ sơ bệnh án, lúc 22h ngày 20/6, nhóm người gồm hai nam và một nữ ẵm một bé trai, gọi taxi từ tỉnh Đồng Nai lên TP HCM. Trên đường đi, người phụ nữ trong nhóm đánh, tát liên tục vào mặt của bé trai. Lúc đi ngang qua địa bàn quận 2 (TP HCM), nhóm người này để bé xuống sàn xe taxi và đạp vào người em.

be-trai-2-thang-tuoi-bi-giam-dap-va-vut-bo-tan-nhan

Bệnh nhi được siêu âm bụng, hệ xương, thóp và được chẩn đoán chấn thương phần mềm đầu.

Khi tài xế yêu cầu nhóm người này xuống xe, họ vứt bé trai lại bên lề đường rồi bỏ đi nên tài xế cùng một người đi đường đã gọi cho công an và đưa bé vào bệnh viện.

Bệnh nhi nhập viện trong tình trạng có nhiều vết bầm tím, xây xát vùng ngực và đầu mặt. Các bác sĩ chẩn đoán bệnh nhi bị đa chấn thương vùng đầu, mặt, cổ do bạo hành và chuyển tiếp lên bệnh viện Nhi Đồng 2 theo dõi.

Tại bệnh viện Nhi Đồng 2, bệnh nhi được siêu âm bụng, hệ xương, thóp và được chẩn đoán chấn thương phần mềm đầu. Theo y tá trưởng khoa Nội Tổng Hợp – Bệnh viện Nhi Đồng 2, em bé này đã được bố mẹ ruột đón về vào trưa thứ 21/6, sau một ngày nằm điều trị chấn thương.

Hiện công an đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Theo Phụ Nữ TP HCM

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc