Beck – Vic hồn nhiên tình cảm giữa phố

Mặc dù có mặt các con nhưng Beck-Vic vẫn không ngại thể hiện tình cảm dành cho nhau.

Kết thúc trận đấu cuối cùng tại LA Galaxy, cả gia đình nhà Beck đã có những giây phút thoải mái bên nhau. Sau 5 năm có mặt tại LA Galaxy, Beck có vẻ rất bình thản khi rời đội bóng. Cả gia đình nhà tuyển thủ nổi tiếng này đã có một bữa tiệc nhỏ bên nhau.

Vic và Beck hồn nhiên thân mật ngay trước mặt các con
 
 
Nhóc Brooklyn có vẻ hơi ngượng khi chứng kiến cảnh tượng thân mật của bố mẹ Dù đã kết hôn được 14 năm và có với nhau 4 mặt con nhưng Beck và Vic vẫn rất quấn quýt. Cặp vợ chồng nổi tiếng không ngại thân mật với nhau ngay trước mặt các con. Thậm chí cậu chàng Brooklyn còn có chút ngượng ngùng khi chứng kiến cảnh tượng này.
 
Hình ảnh hạnh phúc của gia đình nhà Beck-Vic khiến nhiều người ghen tị Không ít fan hâm mộ thầm ghen tị với tình cảm mặn nồng của cặp đôi nổi tiếng. Trông họ quá hạnh phúc khi ở bên nhau. Mới đây nhất, David còn đăng tải những hình ảnh của cả gia đình trên trang cá nhân.
Bức ảnh được Beck đăng tải trên trang cá nhân

Bức ảnh không có sự có mặt của cô con gái nhỏ Harper. Dường như nhóc con đáng yêu này đang ở nhà cùng người trông trẻ trong khi bố mẹ và các anh đi ăn tối cùng nhau để chia tay ngày Beck rời đội bóng.

Conan (Theo DM)
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: