Beckham kiếm khá nhờ bán đồ lót nam cho fan nữ

Beckham kiếm khá nhờ bán đồ lót nam cho fan nữ

Cựu tiền vệ xứ Sương Mù đang rất bận rộn trong việc bành trướng hệ thống cửa hàng bán đồ lót của mình (kết hợp với thương hiệu H&M).*

Cô vợ Victoria của David hiện cũng đang là một nhà thiết kế thời trang khá nổi tiếng. Trong khi chồng chuyên về đồ lót nam thì Vic chỉ thiết kế các sản phẩm dành cho nữ giới.

David Beckham đang ở Paris, bận rộn với công việc ký tặng khách hàng mua các sản phẩm đồ lót nam mới nhất do anh kết hợp với thương hiệu danh tiếng H&M sản xuất. Dù không còn là một cầu thủ bóng đá, sức hút từ David Beckham vẫn rất lớn, khiến cho lượng khách tới các cửa hàng chính thức của H&M tại Paris ít ngày qua tăng vọt.

Beckham

David Beckham hiện đang ở Paris để ký tặng cho khách hàng mua đồ lót

Điều đáng nói là, thay vì các khách hàng nam, rất nhiều CĐV nữ đã tới để được tận mắt chứng kiến thần tượng David Beckham, được sở hữu chữ ký và chụp hình chung với cựu tiền vệ xứ Sương Mù.

Beckham

Rất nhiều CĐV nữ tới chiêm ngưỡng thần tượng David

Đáp lại thịnh tình của NHM đặc biệt là phái đẹp, David Beckham đã luôn nở nụ cười tươi rói và ký tặng cũng như chụp hình hết mình với CĐV. Trong thời gian còn thi đấu bóng đá, David vẫn dành không ít thời gian phát triển sự nghiệp thiết kế đồ lót nam. Chắc hẳn sau khi đã treo giày, ngôi sao này sẽ còn chú tâm phát triển sự nghiệp thời trang hơn nữa.

Beckham

Beckham

Xem thêm ảnh David Beckham đại diện cho H&M tại Paris

Beckham

Beckham

Một NHM nam tự hào cầm trên tay tờ quảng cáo có hình David Beckham

Nguồn:soha

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc