Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc ở đâu

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi là Việt kiều ở Úc Châu, nghe bạn bè có kể tại TP. Hồ Chí Minh mới khai trương Bệnh Viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiêu chuẩn 5 sao hiện đại. Vì thế nhân dịp về Việt Nam, ngoài việc thăm ba mẹ tôi cũng muốn nâng cấp nhan sắc của mình nên rất mong được biết địa chỉ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ở đâu để có thể tới tư vấn làm đẹp. (Thanh Thư – Úc)

Trả lời:

Bạn Thư thân mến! JW rất vui vì nhận được sự ủng hộ của bạn,  Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tọa lạc số 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng – Phường Bến Thành – Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh để được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam tư vấn miễn phí các dịch vụ làm đẹp.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc ở đâu

Bệnh viện Thẩm mỹ 5 sao JW Hàn Quốc tọa lạc giữa trung tâm Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh (Bài viết: Bệnh viện thẩm mỹ  Hàn Quốc ở đâu?)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW 5 sao hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện JW top 5 trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín nhất Hàn Quốc. JW có cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn 5 sao, trang thiết bị Y tế được nhập khẩu từ “thiên đường dao kéo xứ Hàn”, cùng đội ngũ bác sĩ đã có thời gian tu nghiệp dài hạn theo ký kết nhượng quyền sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp cao cấp và an toàn theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc ở đâu

Là trung tâm thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình nhượng quyền thương hiệu

Sức nóng từ lễ khai trương Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc - 5

Rất nhiều quan chức cấp cao đến dự lễ khai trương Bệnh viện thẫm mỹ JW Hàn Quốc 5 sao, trong đó có Phó chủ tịch nước Bà Trương Mỹ Hoa

JW là Bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên ứng dụng chuyên khoa sâu trong thẫm mỹ làm đẹp với mỗi bác sĩ đảm nhận một khoa riêng biệt như: Chuyên khoa phẫu thuật mắt, khoa nâng mũi S Line, khoa chỉnh hình khuôn mặt, khoa chăm sóc da và nha khoa… Với hình thức chuyên sâu này, khách hàng không chỉ được các bác sĩ tốt nhất trực tiếp làm đẹp mà còn nhận sự hỗ trợ của các chuyên khoa khác, đảm bảo mang đến kết quả như ý và hài lòng.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc ở đâu

Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn tại bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc ở đâu

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, người bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam có bản quyền gọt mặt V Line, nâng mũi S Line tiêu chuẩn Hàn Quốc

Là Bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên được Bộ Y tế công nhận đạt chuẩn ISO 9001:2008, trang thiết bị hiện đại hàng đầu Việt Nam.

                Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc ở đâu

Trang thiết bị Y tế hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc ở đâu

Phòng mổ vô trùng tiêu chuẩn ISO 9001:2008

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc ở đâu

Các bác sĩ tại JW đang phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng bằng công nghệ Hàn Quốc

Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn được nhiều người yêu mến và đánh giá cao bởi sự thành công khi thực hiện các ca phẫu thuật khó như hô móm nặng, phẫu thuật toàn diện khuôn mặt giúp cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc ở đâu

Minh Yến – Cô gái trở thành hotgirl sau khi phẫu thuật toàn diện gương mặt tại JW

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc ở đâu

Khuôn mặt rạng ngời, xinh đẹp của Lan Nhi – Hiện là trưởng nhóm của Vũ đoàn Bước Nhảy sau ca phẫu thuật hàm hô tại JW

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc ở đâu

Trần Lữ Anh Khoa – Móm nặng từng nhận được cái “lắc đầu” của nhiều nơi nhưng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã phẫu thuật thành công, mang lại nụ cười và cuộc sống tự tin cho bạn.

Với việc ra đời Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiêu chuẩn 5 sao, khách hàng ưa chuộng làm đẹp theo phong cách Hàn không phải lặn lội sang “thiên đường giao kéo” nữa mà có thể sử dụng các dịch vụ làm đẹp tương đương ngay tại Việt Nam với chất lượng cao mà giá cả phù hợp. JW hứa hẹn sẽ  là điểm đến tuyệt vời để quý khách hàng sở hữu  được nhan sắc xinh đẹp, đảm bảo an toàn theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Các bạn đang theo dõi bài viết “Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc ở đâu?” tại thammyhanquoc.vn

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc