Bị chê quê mùa, Vương Ngữ Yên 2012… lên sắc

Tuy nhiên, hình ảnh mới của cô nàng vẫn chưa thực sự làm hài lòng khán giả.

Là nhân vật được kỳ vọng nhất trong dàn mỹ nhân Thiên long bát bộ 2012 nên Trương Mông (vai Vương Ngữ Yên) cũng bị săm soi nhiều nhất. Sau khi chịu nhiều chỉ trích về tạo hình quê mùa, Thần tiên tỷ tỷ phiên bản 2012 đã phần nào “gỡ điểm” với hình ảnh mới vô cùng thanh khiết và tao nhã.

bi-che-que-mua-vuong-ngu-yen-2012-len-sac 1

Trước đây, khi những bức ảnh đầu tiên về nhân vật Vương Ngữ Yên được tung ra, Trương Mông đã phải chịu nhiều chỉ trích vì “giống thôn nữ hơn thần tiên”. Thậm chí, khi xuất hiện tại buổi họp báo phim với tạo hình “sang chảnh” hơn, cô nàng vẫn không thể tạo được dấu ấn nào về “khí chất thần tiên” của mình.

bi-che-que-mua-vuong-ngu-yen-2012-len-sac 2
bi-che-que-mua-vuong-ngu-yen-2012-len-sac 3

Giờ đây, với hình ảnh mới mẻ này, Trương Mông đã hoàn toàn có thể tự hào mà khẳng định rằng: tạo hình “quê mùa” kia chỉ là… đồ mặc tạm khi Vương Ngữ Yên và Đoàn Dự gặp nạn.

bi-che-que-mua-vuong-ngu-yen-2012-len-sac 4

Song, nhiều khán giả khó tính vẫn chưa hài lòng với hình ảnh đã được cải thiện này của Trương Mông. Họ cho rằng Trương Mông xinh thì có xinh, tuy nhiên để đạt đến “cảnh giới” thần tiên thì hoàn toàn không thể. Nhất là nếu đem so sánh với các diễn viên từng thể hiện vai Vương Ngữ Yên trước đó như Lý Nhược Đồng hay Lưu Diệc Phi thì cô nàng tuyệt nhiên không “có cửa”.

bi-che-que-mua-vuong-ngu-yen-2012-len-sac 5

Bên cạnh nhân vật Vương Ngữ Yên thì Kiều Phong (Chung Hán Lương) cũng đã có “cuộc cách mạng ngoại hình” đáng kể. Tạo hình “gọn gàng” của vị anh hùng này sau khi trở thành Nam Viện Đại Vương cũng phần nào gỡ gạc thiện cảm của khán giả đối với đội ngũ tạo hình Thiên long bát bộ 2012.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc