Bi Rain xuất ngũ được 800 fan chào đón

Bi Rain xuất ngũ được 800 fan chào đón

Ngày xuất ngũ, dù Kim Tae Hee không đến đón nhưng Bi Rain vẫn được hàng nghìn chị em phụ nữ tới chúc mừng, khi anh xuất ngũ sáng nay 10/7.

bi-rain

Bi Rain chính thức chia tay đời lính, trở về với làng giải trí sáng nay 10/7. Ngôi sao xứ Hàn đã thực hiện những nghi thức cuối cùng trước khi trút chiếc áo quân nhân, trở về với đời thường. Tại Hàn Quốc, đi lính là một nghĩa vụ quân sự mà các thanh niên trên 18 tuổi đều phải thực hiện.

bi-rain-xuat-ngu

Bi Rain vẫn giữ phong độ khỏe khoắn quen thuộc. Trông anh còn có phần rắn rỏi hơn so với thời điểm nhập ngũ hai năm trước. Những ngày trong quân ngũ, ngôi sao này dính không ít thị phi dư luận, khi được cho là sử dụng thời gian làm việc đi gặp người yêu, trốn ra ngoài uống rượu…

bi-rain

bi-rain

bi-rain

Khi Bi Rain ra khỏi cổng doanh trại, một người nào đó đã chạy theo và cố ấn vào tay anh chiếc bánh. Từ chối mãi không được, cuối cùng Bi Rain quyết định cầm lấy nó.

bi-rain

Khoảng 800 người hâm mộ đã đến doanh trại từ chiều tối hôm trước, họ trải bạt và chờ đợi phút giây thần tượng xuất hiện sau cánh cửa doanh trại. Dù Cube Entertainment đã thông báo Bi Rain sẽ không trả lời phỏng vấn bất cứ báo nào tại thời điểm xuất ngũ, rất nhiều các phóng viên đã đến đây ghi hình.

bi-rain

Ngôi sao Hàn chào giới truyền thông.

800-fan-ngoi-cho-bi-rain-xuat-ngu-tu-dem-khuya 7

800-fan-ngoi-cho-bi-rain-xuat-ngu-tu-dem-khuya 9

800-fan-ngoi-cho-bi-rain-xuat-ngu-tu-dem-khuya 8

Người hâm mộ Bi Rain đứng bên đường và vẫy những tấm băng rôn với nội dung chào mừng anh đã trở lại. Rất nhiều trong số đó là phụ nữ tuổi trung niên, những người đã yêu mến anh chàng này từ nhiều năm qua.

nguon:ngoisao

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc