Bìa đĩa mới của Rihanna là ảnh hôn hít Chris Brown?

Độ ảo của bức ảnh khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ.

Rihanna vừa hé lộ ảnh bìa cho single thứ hai Stay, và độ mờ ảo của tấm hình khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ anh chàng đang thân mật với ngôi sao Barbados chính là Chris Brown.

bia-dia-moi-cua-rihanna-la-anh-hon-hit-chris-brown 1

Bức ảnh bìa đĩa “Stay” mới được Rihanna hé lộ

Mặc cho sự thật là câu “chỉ là bạn” đã được thốt ra từ miệng cả hai người, Rihanna và Chris Brown vẫn như hình với bóng suốt từ cuối năm 2012 đến nay. “Đôi bạn” này đã cùng nhau hợp sức trong Nobody`s Business, một ca khúc có nội dung rất liên quan, đồng thời làm cư dân Twitter điên đảo với hàng loạt bức ảnh thân mật của mình. Chính vì vậy mà người ta có đầy đủ lý do để tin rằng anh chàng mà Rihanna hôn trên bìa đĩa Stay mới hé lộ không ai khác là tình cũ vũ phu Chris Brown. Có tin đồn là sắp tới, Rihannavà Chris Brown sẽ song ca ở Grammy Awards.

bia-dia-moi-cua-rihanna-la-anh-hon-hit-chris-brown 2

Độ thân thiết của “đôi bạn” Rihanna và Chris Brown trong thời gian gần đây

khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ

Nằm trong studio album thứ 7 của Rihanna Unapologetic, Stay là single thứ hai sau ca khúc mở đườngDiamonds. Sự kết hợp giữa âm thanh piano R&B và guitar Ballad đã tạo nên một Stay nổi bật trong album mới của Rihanna. Tuy nhiên, cũng có một số ít ý kiến trái chiều cho rằng ca khúc này quá nhàm chán. Stay ra mắt lần đầu tiên trên sân khấu Saturday Night Live và đã theo Rihanna suốt chặng đường777 Tour.

bia-dia-moi-cua-rihanna-la-anh-hon-hit-chris-brown 3

Cô nàng cũng vừa khoe bìa đĩa mới cho single tiếp theo, “Pour It Up”

Cùng ngày, bìa đĩa cho single thứ ba từ Unapologetic – Pour It Up cũng đã được nữ chủ nhân hitUmbrella hé lộ.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc