Bieber – Sao teen giàu nhất Hollywood

Từ một cậu bé vô danh, chàng ca sĩ 17 tuổi nổi lên từ Youtube nhanh chóng trở thành người kiếm tiền giỏi nhất trong số những ngôi sao tuổi teen ở kinh đô điện ảnh. Vượt qua cả ngôi sao phim `Hannah Montana`, Miley Cyrus và cô bạn gái Selena Gomez, Justin Bieber thu về tới 53 triệu USD trong năm 2010.

Justin Bieber kiếm được 53 triệu USD năm 2010.

Justin Bieber kiếm được 53 triệu USD năm 2010.

Trong danh sách những ngôi sao tuổi teen kiếm tiền nhiều nhất Hollywood mà tạp chí People công bố mới đây, Justin Bieber đứng đầu tiên. Chỉ tính riêng năm ngoái, Justin Bieber đã thu về 53 triệu USD nhờ thành công của bộ phim ca nhạc 3D, Never Say Never, từ việc sản xuất dòng nước hoa riêng mang tên Someday. Ngoài ra, còn có các hợp đồng biểu diễn, đi tour và đóng quảng cáo.

Miley Cyrus và Selena Gomez khiêm tốn đứng sau chàng ca sĩ 17 tuổi.

Miley Cyrus và Selena Gomez khiêm tốn đứng sau chàng ca sĩ 17 tuổi.

Nhờ “rủng rỉnh” tiền nên mới đây, Justin Bieber sắm cho mình chiếc vòng cổ trị giá tới 25.000 USD. Chàng ca sĩ Baby cũng tự tay thiết kế chiếc vòng của mình dựa trên ý tưởng từ bộ phim hoạt hình Family Guy. Trong khi đó, cô bạn gái của Justin, Selena Gomez dù vừa đóng phim, vừa lấn sân sang lĩnh vực ca nhạc nhưng cũng chỉ “đút két” được 5,5 triệu USD.

Thành công và nổi tiếng nhờ vai diễn Hannah Montana trên kênh Disney nhưng năm ngoái Miley Cyrus đành nhường ngôi đầu cho chàng ca sĩ của ca khúc Baby. Nhờ thực hiện các tour diễn, “cô nàng nổi loạn” ở Hollywood đã mang về nhà 48 triệu USD. Diễn viên phim Chạng vạng, Taylor Lautner đứng sau Miley khi kiếm được 16 triệu USD. Hai con nhà Will Smith, bé Jaden và Willow cùng nhau mang về cho bố mẹ 9 triệu USD trong năm 2010.

Thái An

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc