BNHV đêm 8: Chia tay \”anh chàng lắm chiêu\”

  BNHV đêm 8: Chia tay “anh chàng lắm chiêu”


 Chương trình BNHV số 8 với chủ đề Đêm nhạc kịch đã khép lại vơi sự “ra đi” của “anh chàng lắm chiêu” Minh Quân.

Nhận số điểm ngang ngửa Phương Thanh và Anh Thư nhưng ít hơn số lượng bình chọn nên cuối cùng M inh Quân phải chia tay chương trình.

Anh Thư được bình chọn nhiều nhất

Một lần nữa “gái một con” Anh Thư lại được khán giả ưu ái và dành cho chị những số phiếu cao nhất trong đêm đầu tiên.

`BNHV

Anh Thư liên tục được bình chọn nhiều nhất

Trương Nam Thành “bám sát” Minh Hằng

Bị “tụt dốc” ở tuần thi trước, tuần này Á vương Trương Nam Thành quyết tâm lấy lại phong độ, và anh đã làm được điều đó khi vươn lên đứng đầu về số điểm của ban giám khảo.

Anh Thư là thí sinh biểu diễn đầu tiên, được ủng hộ từ đêm thi trước, cộng với tâm lý quyết tâm đã khiến người mẫu này đánh tan đi những lo lắng khi là người biểu diễn đầu tiên.

Giám khảo Chí Anh khen ngợi Anh Thư đã hoàn thành phần nhảy ban đầu khá tốt, tuy nhiên chân sau còn hơi trùng, tuy nhiên, điều này có thể tha thứ vì cô không phải là vũ công chuyên nghiệp.

Giám khảo Hồ Hoài Anh khen ngợi vẻ đẹp cũng như trang phục của Anh Thư, tuy nhiên, lần này, Anh Thư chưa thể hiện được những sự hoang dã cần có như những đêm trước.

`BNHV

Cô là người mở đầu chương trình

Giám khảo Việt Tú “nể” Anh Thư vì đã chọn điệu nhạc khá khó. Vì bài này không có “đất” để nhảy nhiều, tuy nhiên Anh Thư đã “lột xác” và phá được cái “rớp” của người mở đầu.

Nữ hoàng dancesport khen ngợi tinh thần của Anh Thư luôn sẵn sàng với tâm thế “chiến đấu”, nhất là lại dám chọn điệu sampa, đây là điều khá tốt của một người mẫu, nhất là ở cái kết.

Số điểm của Anh Thư: 34.

Minh Quân là thí sinh biểu diễn thứ 2. Chọn điệu rumba, Minh Quân mong muốn tái hiện được vở nhạc kịch nổi tiếng về người phụ nữ nổi tiếng của Achentina với những khát vọng đấu tranh độc lập, tự do cho nhân dân. Với sự nỗ lực của mình, Anh Quân đã thể hiện được điều đó. Dù trong phần biểu diễn có đoạn  bạn nhảy bị ngã nhưng Minh Quân đã nhanh chóng lấy lại tinh thần và cả hai tiếp tục hết mình cho điệu nhảy.

 

`BNHV

Minh Quân có phần trình diễn khá uyển chuyển

Giám khảo Hồ Hoài Anh khen ngợi Minh Quân ở đoạn nhảy cuối “nếu lỡ tay thì khá nguy hiểm”. Tuy nhiên, trang phuc có vẻ chưa phù hợp lắm.

Giám khảo Chí Anh  băn khoăn Minh Quân là ai trong bài nhảy, và được giải thích là tầng lớp công nhân. Giám khảo Khánh Thi thì cho rằng, Minh Quân lý ra phải là nhân vật chính nhưng anh lại tự biến mình thành phụ trong buổi thi này.

Giám khảo Việt Tú cho rằng, Minh Quân đã chọn nhầm nhạc, tuy nhiên, giám khảo Chí Anh đã phản bác lại rằng nhạc chỉ là làm nền cho điệu nhảy.

Số điểm của Minh Quân là: 34.

Minh Hằng là thí sinh biểu diễn thứ 3. Với phong độ ổn định và sáng tạo, Minh Hằng luôn nhận được sự đánh giá cao của ban giám khảo. Tuần này, cô lại tiếp tục chinh phục người xem với một phần biểu diễn vô cùng ấn tượng và đầu tư kĩ lưỡng bằng việc đu từ trên cao xuống.

`BNHV

`BNHV

Minh Hằng chinh phục hoàn toàn khán giả

Giám khảo Khánh Thi khen ngợi Minh Hằng giống một nàng công chúa, không chỉ vậy còn nhảy được tất cả những điệu khó một cách vô cùng hoàn hảo.

Giám khảo Hồ Hoài Anh đồng tình với nhận xét này và không chê được điều gì.

Giám khảo Việt Tú càng khẳng định hơn cho lời của hai giám khảo trên với những lời khen ngợi hết lời. Giám khảo Chí Anh chỉ biết nói “chuẩn không cần chỉnh”.

Số điểm của Minh Hằng là: 38.

Biểu diễn tiếp theo là Phương Thanh. Thành công bất ngờ ở đêm trước khiến Phương Thanh tự tin và quyết tâm hơn trong phần thi này. Có cả một tuần chuẩn bị trong tâm thế vui vẻ, Phương Thanh đã nhảy khá tốt so với mọi tuần. Đặc biệt, trang phục tuần này khiến Phương Thanh xinh xắn và trẻ ra đến vài tuổi.

`BNHV

Phương Thanh xuất hiện trẻ trung vui tươi

Hồ Hoài Anh khen ngợi Phương Thanh luôn hết mình trong điệu nhảy, tuy nhiên anh không biết Phương Thanh lần này đóng vai gì. Đạo diễn Việt Tú khuyên Phương Thanh không nên dùng nhiều chiêu mạo hiểm như mọi lần.

Giám khảo Khánh Thi bênh vực Phương Thanh đá chân tốt và trọng tâm vững.

Giám khảo Chí Anh khen ngợi dù ở thể loại nhạc nào Phương Thanh cũng khuấy động khán phòng và đó là điều mà không phải nghệ sĩ nào cũng làm được.

Số điểm của Phương Thanh là: 34.

Trương Nam Thành là thí sinh nhảy cuối cùng. Tuần trước bị chê là “dưới sức” nên tuần này chàng Á vương quyết tâm tập trung cho những động tác khó để lấy lại phong độ. Và cố gắng của anh đã được đền đáp xứng đáng khi nhận được những tràng pháo tay cổ vũ của khán giả.

Giám khảo Khánh Thi so sánh Nam Thành không hoàn hảo như Minh Hằng nhưng á vương lại vô cùng “chất” và vô cùng trúng nhạc như một vũ công chuyên nghiệp.

Giám khảo Hồ Hoài Anh khen Nam Thành “body” đẹp, đúng nhạc, và điều này được Chí Anh đồng tình.

`BNHV

Trương Nam Thành không kém phần xuất sắc

Đạo diễn Việt Tú khẳng định anh thích xem Nam Thành nhảy, anh có tố chất mà vũ công chuyên nghiệp cũng chưa chắc đã có được.
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc