Bồ Châu Kiệt Luân Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Sau khi tin tức báo chí cho hay cô nàng bồ yêu Hannah Quinlivan của Châu Kiệt Luân đã đại tu nhan sắc để xinh đẹp hơn . Trong buổi quảng bá sản phẩm do mình làm đại diện phát ngôn vào ngày hôm qua, Hannah đã từ chối bình luận về vụ việc này.

Bồ teen Châu Kiệt Luân cáo ốm và úp mở chuyện thẩm mỹ

Bồ teen Châu Kiệt Luân cáo ốm và úp mở chuyện thẩm mỹ
Bồ yêu của Châu Kiệt Luân xinh đẹp trong buổi quảng cáo


Trước nghi vấn cho rằng cô đã thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn, cô nàng đã cố tình “chu mũi” trước ống kính để thể hiện độ mềm dẻo và tự nhiên. Nhưng ký giả vẫn không buông tha, họ cho rằng, không chỉ mũi cao, đôi mắt của cô cũng to hơn và gương mặt gọn gàng hơn theo năm tháng. Bị chất vấn quá nhiều, cô gái trẻ tỏ ra khá lúng túng.

Đầu tiên, Hannah chỉ ậm ừ cho qua chuyện và sau đó cô thẳng thắn từ chối phỏng vấn tiếp tục vì lý do sức khoẻ. Cô nói: “Tôi không có gì để nói. Nếu bạn thích nói tôi đã đại tu quá nhiều thì bạn cứ nghĩ thế. Tôi không thể thay đổi được. Tôi không bình luận thêm. Hiện do thời tiết thay đổi nên sức khoẻ của tôi không tốt. Cuộc phỏng vấn kết thúc tại đây thôi” . Hannah cũng không đưa ra ý kiến nào về thông tin cô và nam ca sỹ nổi tiếng Châu Kiệt Luân bí mật kết hôn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: