Bộ phim của Oh Yeon Seo & Lee Jang Woo đạt được tỉ suất người xem cao nhất

bo phim cua oh yeon seo va lee jang woo dat duoc ti suat nguoi xem cao nhat

Bộ phim của Oh Yeon Seo & Lee Jang Woo đạt được tỉ suất người xem cao nhất

Bộ phim dài tập được phát sóng hàng ngày của MBC ‘Oh Ja Ryong Is Coming‘ đã đạt được tỉ suất người xem cao nhất trong tập mới nhất vào ngày 04 tháng 1, ngay sau khi tin tức xác nhận Oh Yeon Seo và Lee Jang Woo đang trong giai đoạn đầu của việc tìm hiểu nhau ngoài đời thực được tung ra.

Mặc dù tình huống này có thể là do ngẫu nhiên khi bộ phim vốn đã tăng tỉ suất người xem từ tập được phát sóng vào ngày hôm trước, nhưng cũng không thể phủ nhận sự quan tâm mà bộ phim này đang nhận được là rất cao sau khi scandal bùng nổ.

Tập 4 của bộ phim được ghi nhận là 12,5%, cao nhất trong số các tập được chiếu từ trước đến nay, trong khi tập 3 là 11,2%. Điều này đánh dấu một bước nhảy vọt, tăng 1,3% cho bộ phim dài tập chỉ trong 1 đêm.

Cốt truyện của bộ phim cũng vô tình trùng hợp với tình hình hiện tại một cách hoàn hảo, khi nhân vật củaOh Yeo Seo viết trên tờ ghi chú của mình rằng ”Công việc + Tình yêu, tteokbokki (bánh gạo cay, nhân vật Lee Jang Woo đang cố gắng kinh doanh món này) + đàn ông, kế hoạch dự án + làm việc bán thời gian”. Sau đó, cô khẳng định rằng mình sẽ không từ bỏ bất điều nào trong tờ ghi chú đó và quyết tâm hoàn thành tất cả mọi thứ cô ấy viết ra, do đó, cô đã quyết tâm theo đuổi người đàn ông mà cô đang để mắt tới, nhân vật của Lee Jang Woo.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc