Bora (Sistar) chia sẻ về tình bạn với Tiffany (SNSD)

Vào ngày 16/10 vừa qua, cô đã tiết lộ điều này trong buổi họp báo ra mắt chương trình thời trang Fashion King Korea diễn ra tại tòa tháp Prism của đài SBS

Bora đã phát biểu trong sự kiện: “Tôi rất hứng thú bởi vì tôi thân với Tiffany và đây là lần đầu tiên chúng tôi cùng nhau xuất hiện trên một chương trình”.

Tiffany cũng chia sẻ: “Bởi vì thời gian quảng bá của SNSD và Sistar không bị trùng lấp với nhau, Bora hay đến nhà tôi và tôi cũng hay đến chơi nhà của cậu ấy mỗi khi chúng tôi có thời gian rảnh. Bởi vì chưa bao giờ chúng tôi cùng nhau xuất hiện trong một chương trình, chúng tôi rất hào hứng”.

Tuy nhiên, MC Boom cũng nhận định rằng vì đây là một chương trình thi đấu với nhau, nên họ cũng là đối thủ. “Cả hai nắm tay và cùng trò chuyện với nhau trong phòng chờ, nhưng một khi bước lên sàn diễn cùng nhau, họ đều có những biểu hiện lo lắng”, Boom giải thích.

Tập đầu tiên của Fashion King Korea sẽ lên sóng vào ngày 17/11 sắp tới, và hãy chắc rằng bạn sẽ theo dõi chương trình của hai người bạn thân ngoài đời, nhưng lại là đối thủ của nhau trên chương trình.

nguon:yan

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: