Britney Spears sẽ bị sa thải khỏi ghế giám khảo X Factor

Nữ ca sỹ tóc vàng bị cho rằng đã thể hiện vai trò của cô một cách quá buồn tẻ. 

Britney Spears trở thành giám khảo cuộc thi X Factor phiên bản Mỹ với một hợp đồng “khủng” lên tới 15 triệu đô la. Nữ ca sỹ tóc vàng thu hút sự chú ý đáng kể từ khi ngồi ghế giám khảo cuộc thi này nhưng nhiều nguồn tin khẳng định, khi mùa X Factor năm nay kết thúc thì Britney cũng dừng cuộc chơi.

Một nguồn tin thân cận với nhà sản xuất chương trình này khẳng định, dù BTC muốn làm việc với nữ ca sỹ tóc vàng lâu dài nhưng họ không thể tiếp tục cộng tác với cô ở mùa sau.

“Nhà sản xuất trả tiền cho Britney và tất cả những gì cô ấy làm được là nói: “Tuyệt vời” và vỗ tay, vì thế cô ấy sẽ bị sa thải” một nguồn tin cho biết.
Britney trong vai trò giám khảo cuộc thi X Factor phiên bản Mỹ

Ông bầu Simon Cowell mong chờ sẽ thấy một Britney có gì đó “điên điên” và nổi loạn nhưng cuối cùng Britney đã thể hiện một hình ảnh buồn tẻ đáng thất vọng.

Không thể phủ nhận sức hút tự nhiên từ cái tên Britney. Chỉ cần có cô trong vai trò giám khảo là X Factor phiên bản Mỹ đã thu hút thêm nhiều sự chú ý nhưng với nhà sản xuất chương trình thì như thế là chưa đủ.

Dù không mấy hài long với sự thể hiện của Britney nhưng ông bầu Simon Cowell vẫn dành nhiều lời khen ngợi cho công chúa nhạc Pop khi trả lời phỏng vấn. Nhà sản xuất nổi tiếng nói: “Britney thể hiện tốt hơn mọi người nghĩ rất nhiều. Cô ấy rất tập trung cho công việc và chắc chắn sẽ là một giám khảo tốt.”

Không chỉ công việc không tốt đẹp mà đời tư của Britney cũng đang gặp nhiều sóng gió, nhiều nguồn tin cho hay, hôn phu Jason Trawick đã quá mệt mỏi vì phải chăm lo và đi theo Britney khắp mọi nơi và cặp đôi này cãi cọ thường xuyên thậm chí có thể sẽ chia tay nhau.
 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: