Brooklyn Beckham thử việc tại “ông lớn” Chelsea

Cậu cả nhà Becks vừa có một buổi tập cùng The Blues của tỷ phú Roman Abramovich…

Tiền vệ David Beckham vừa làm dư luận có một phen đoán già đoán non khi xuất hiện tại trung tâm huấn luyện Cobham của Chelsea. Mặc dù bến đỗ mới của Beckham sau khi chia tay với LA Galaxy đến nay vẫn còn là một ẩn số thế nhưng việc cựu đội trưởng đội tuyển Anh xuất hiện tại Chelsea và “pose” hình cùng với một học viên của đội trẻ Chelsea đã làm xuất hiện không ít những nghi ngờ về việc tiền vệ 37 tuổi này sẽ kí hợp đồng với đại gia phía Tây London.

brooklyn-beckham-thu-viec-tai-ong-lon-chelsea 1Becks chụp hình với một cầu thủ trẻ của Chelsea.

Tuy nhiên, Becks xuất hiện ở Cobham không phải là để kí hợp đồng với The Blues mà là để theo dõi cậu cả Brooklyn tập thử cùng với đội U14 của CLB này. Khi còn ở Los Angeles, Brooklyn đã từng tập trong đội trẻ của LA Galaxy và thể hiện một cầu thủ có phẩm chất rất hứa hẹn và sau khi bố David quyết định cho cả gia đình hồi hương thì “cậu nhóc” 13 tuổi này bày tỏ nguyện vọng được thử sức với một trung tâm đào tạo ở Anh.

brooklyn-beckham-thu-viec-tai-ong-lon-chelsea 2brooklyn-beckham-thu-viec-tai-ong-lon-chelsea 3brooklyn-beckham-thu-viec-tai-ong-lon-chelsea 4Khi bố David còn chơi bóng ở LA Galaxy thì các con rất hay tới sân cổ vũ anh thi đấu.

“Brooklyn chỉ là một trong số rất nhiều cậu bé có đam mê được trở thành cầu thủ bóng đá. Cậu ấy mới vừa trở lại Anh Quốc và muốn thử xem sức của mình tới đâu. Chelsea là một trong những đội bóng có trung tâm đào tạo trẻ hàng đầu của xứ sở sương mù và điều làm Brooklyn khác biệt so với các bạn đồng trang lứa đó là việc cậu ấy là con trai của David Beckham.”, một nguồn tin thân cận với gia đình Becks cho biết.

brooklyn-beckham-thu-viec-tai-ong-lon-chelsea 5

Brooklyn cho thấy niềm đam mê cũng như tài năng bộc lộ sớm với trái bóng.

Cả gia đình Beckham hiện tại vẫn đang hưởng thụ cuộc sống tại Anh một cách rất hạnh phúc. Cựu tiền vệ của MU và Real Madrid sau khi hết hợp đồng với LA Galaxy vẫn chưa có ý định tìm cho mình một bến đỗ mới mặc dù có rất nhiều lời mời gọi từ các đội bóng ở Anh, Trung Đông, Trung Quốc hay Australia.

brooklyn-beckham-thu-viec-tai-ong-lon-chelsea 6

Cả gia đình vẫn đang tận hưởng những ngày tháng hồi hương sau 6 năm.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: