Các nhân vật thuộc hội \”siêu chảnh\” trong phim Hàn

Chun Song Yi của Vì sao đưa anh tới là thành viên mới nhất gia nhập Hội siêu sao siêu chảnh trên phim Hàn. Vốn là một minh tinh nổi tiếng với lực lượng người hâm mộ hùng hậu, thế nên, cô nàng luôn ý thức được giá trị của bản thân.
 

Là một trong những nhân tố quan trọng góp phần làm nên thành công của drama Man from the Stars (tựa Việt: Vì sao đưa anh tới), vai diễn nữ minh tinh Trái Đất Chun Song Yi do Jeon Ji Hyun đảm nhận gây ấn tượng sâu sắc bởi tính cách hài hước pha lẫn chút tưng tửng. Đặc biệt, cô nàng còn mắc “bệnh ngôi sao” khá nặng khi luôn cho mình là trung tâm của vũ trụ. Chính sự khác lạ này đã giúp cô trở nên nổi bật giữa một rừng các nhân vật nữ được xây dựng theo mô-típ ngoan hiền, bình dị.

Tuy vậy, thái độ chảnh chọe của Song Yi cũng vô tình “đụng hàng” một số ngôi sao trong các bộ phim Hàn khác. Vậy đó là những ai? Hãy cùng điểm lại dàn siêu sao siêu chảnh tiêu biểu của màn ảnh nhỏ xứ kim chi.

Oh Seung Ah (Kim Ha Neul) – On Air

Nhân vật Oh Seung Ah do nữ diễn viên Kim Ha Neul đảm nhận trong bộ phim truyền hình On Air là một đại diện tiêu biểu cho hình tượng siêu sao siêu chảnh. Vốn được xem như ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Hàn Quốc cộng thêm việc được người hâm mộ săn đón nhiệt tình,Seung Ah không tránh khỏi cảm giác tự mãn. Cô cực kì khó ưa và khó chiều nên khiến mọi người vô cùng mệt mỏi. Hậu quả tất yếu là ai nấy đều dần xa lánh nữ nghệ sĩ kiêu căng, hống hách này.

Kang Hyun Min (Choi Si Won) – The King of Drama

Là phiên bản thứ 2 của Dokko Jin, “Ông hoàng điện ảnh” Kang Hyun Min trong The King of Drama cũng chảnh chẳng thua kém. Anh sở hữu vẻ điển trai chết người cùng tính cách được đích thân CEO Anthony Kim (Kim Myung Min) nhận xét là chỉ biết đến tiền, ngu dốt và luôn cho mình là nhất. Bên ngoài, Hyun Min luôn cố gắng thể hiện mình là một người hoàn hảo. Thế nhưng thực chất bên trong, anh chàng này lại có vô số khiếm khuyết. Suy nghĩ giản đơn và thái độ thiếu quyết đoán của anh khiến người xem vừa tức tối, vừa buồn cười.

Chun Song Yi (Jeon Ji Hyun) – Man from the Stars (Vì sao đưa anh tới)

Chun Song Yi của Vì sao đưa anh tới là thành viên mới nhất gia nhập Hội siêu sao siêu chảnh trên phim Hàn. Vốn là một minh tinh nổi tiếng với lực lượng người hâm mộ hùng hậu, thế nên, cô nàng luôn ý thức được giá trị của bản thân. Cô mặc định tất cả mọi người đều phải biết đến tên tuổi của mình. Điển hình như lần đầu tiên gặp gỡ Do Min Joon (Kim Soo Hyun), Song Yi đã ra dáng ngôi sao trước mặt anh. Đáng tiếc, trai đẹp ngoài hành tinh lại không hề biết đến sự tồn tại của cô. Điều này khiến người đẹp Trái đất không khỏi bị sốc.

Trên đây là danh sách những thành viên nòng cốt của Hội siêu sao siêu chảnh trong 1 loạt các bộ phim Hàn Quốc. Tuy mỗi người đều sở hữu những kiểu chảnh chọe rất riêng nhưng tựu trung lại, tất cả họ đều góp phần giúp bộ phim thêm phần thú vị cũng như để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả xem đài.

nguon:kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: