Các teen phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực ngày càng nhiều

CÁC TEEN ĐI PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NGÀY CÀNG NHIỀU
Sở hữu một bộ ngực căng tròn là niềm mơ ước của bao phụ nữ nhất là giới trẻ. Họ mong muốn mình có bộ ngực đẹp như các ca sĩ, diễn viên…Chính vì vậy mà ngày càng nhiều giới trẻ tìm đến phẫu thuật nâng ngực để cải thiện vòng một của mình.

Năm 2007, khoa phẫu thuật thẩm mỹ khắp nước Anh đã thông báo mức tăng trung bình khoảng 150% số lượng các thanh niên nữ từ 18 đến 19 tuổi muốn tăng cỡ vòng một.

Cũng vào năm 2007, khoảng 169 thanh niên đã được thực hiện việc cải tạo bộ ngực bới 22 chuyên khoa thẩm mỹ, tăng gấp 5 lần so với con số 31 trong năm 2006.

Các bác sĩ tin rằng lối sống người nổi tiếng ngày càng ảnh hưởng mạnh đến thanh niên, những người đọc về các ngôi sao phẫu thuật thẩm mỹ trong các tạp chí như: Love It!, Closer và Heat.

Các phòng khám cũng cho rằng mức chi phí dễ chấp nhận, khoảng 4.000 bảng và 5.000 bảng đã khiến cho dịch vụ này ngày càng thu hút thanh niên.

Phát ngôn viên Shami Choudhry cho biết, phụ nữ trẻ đọc trong tạp chí về các nhân vật có những bộ ngực đồ sộ và điều đó đã ảnh hưởng họ.

Thanh niên từ 18 dến 19 tuổi là những khách hàng lớn của các tạp chí trò trò chuyện với người nổi tiếng hàng tuần. Mỗi ấn bản đều đăng một bài về phẫu thuật thẩm mỹ và phụ nữ đọc những tạp chí này thường mua 2 hoặc 3 cuốn mỗi tuần.

Cô người mẫu kiêm ca sĩ và diễn viên Chantelle, 24 tuổi đã tăng số vòng ngực từ 32B tới 32E sau cuộc ly hôn với chồng là Preston để lấy lại sự tự tin.


Chantelle 24 tuổi, cô đã nâng cấp vòng một sau khi ly dị chồng.

Một vài cha mẹ đã thậm chí thanh toán chi phí cải tạo bộ ngực như món quà cho con gái nhân dịp sinh nhật 19 tuổi.

Một bác sĩ phẫu thuật kể rằng, bệnh nhân 19 tuổi của ông có bố mua cho các mảnh ghép để cô trông hấp hấp hơn khi ra biển cùng gia đình trong ngày nghỉ.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: