Các thành viên JYJ ngượng nghịu bày tỏ tình yêu và sự cảm kích dành cho nhau.

cac thanh vien JYJ nguong nghiu bay to tinh cam va su cam kich danh cho nhau

Trước khi phát hành tạp chí vào ngày 20/01, các thành viên của JYJ đã gửi tới nhau những lời nhắn chứa đựng sự yêu thương và cảm kích.

Ngày 02/01, C-Jes Entertainment đã phát hành một teaser ngắn hé mở về những gì sẽ có trong tạp chí The JYJ,  được ấn hành để kỷ niệm 1000 ngày của JYJ.

Trong  video này, Kim Jae Joong, Park Yoo Chun, và Kim Junsu đang gửi cho nhau những lời nhắn thể hiện sự cảm kích đối với từng thành viên cũng như với các fan hâm mộ.

Các thành viên có đôi chút ngượng nghịu khi bày tỏ tình yêu dành cho nhau sau gần 12 năm luôn bên  cạnh nhau.

Kim Jae Joong hi vọng rằng Kim Junsu sẽ không né tránh mỗi khi Jaejoong cố gắng  ôm hôn anh.

Park Yoo Chun cảm ơn Kim Jae Joong đã giúp anh có thể tiếp tục bước đi trên con đường trở thành một ngôi sao. Khi gọi lớn tên của Kim Junsu, Park Yoo Chun đã không khỏi bật cười, và trêu chọc Kim Junsu như anh ấy thường làm.

Kim Junsu đáp lại Kim Jae Joong,  mặc dù anh ấy có phần ngượng ngùng về cách thể hiện tình cảm của Kim Jaejoong ngay trước công chúng, nhưng với Kim Junsu điều đó vẫn rất thoải mái và không hề cảm thấy khó chịu.  Về  Park Yoo Chun, Kim Junsu chia sẻ rằng thậm chí dù họ không cần nói với nhau, nhưng vẫn có thể hiểu được người kia đang suy nghĩ /cảm thấy gì.  Anh ấy ngượng nghịu kết thúc lời nhắn của mình với câu nói ‘I love you.’

Ở phần cuối video, các thành viên JYJ nói rằng họ ở đây là vì tất cả các fan.

Tạp chí The JYJ sẽ bao gồm những phỏng vấn chân thực nhất của các thành viên về chính họ và những hoạt động cá nhân của từng người. Tạp chí sẽ chính thức phát hành vào 20/01.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc