Cách làm giảm mỡ đùi

Hỏi: Cách làm giảm mỡ đùi? TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung:

Xưa nay, khi nhắc tới giảm mỡ mọi người thường nghĩ tới các phương pháp truyền thống như tập thể dục, ăn kiêng, uống thuốc giảm cân…Tuy nhiên, ngày nay không phải ai cũng dư thời gian luyện tập và đủ kiên nhẫn với các phương pháp cực khổ như ăn kiêng.

Phương pháp hút mỡ đùi thẩm mỹ ra đời như một cứu cánh cho vấn đề này rất được ủng hộ vì đạt được 3 tiêu chí: nhanh- hiệu quả – an toàn. Laser Lipo kết hợp RF là sự lựa chọn rất hiệu quả năm 2013, điểm nổi bật của kỹ thuật này so với các phương pháp cũ trước đây là bên cạnh hút mỡ thừa tối đa còn phòng chứng biến chứng lồi lõm, lỏng lẽo vô cùng triệt để. Mỡ thừa này sẽ được lấy đi một cách nhanh chóng mà không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

Cách giảm mỡ đùi bằng Lipo

-RF tiến hành như sau: -Bạn được thăm khám kỹ vùng mỡ thừa trên đùi. Nếu trước đó đã từng hút mỡ, cần nói rõ với bác sĩ để kiểm tra xem có hiệ tượng lồi lõm hay dính để gỡ dính nhằm đảm bảo không có sẹo về sau. -Sau đó bác sĩ đo kích thước từng vùng và tính toán xem lượng mỡ lấy bao nhiêu là hợp lý -Xét nghiệm tổng quát sẽ cho phép đánh giá sức khỏe của bạn có phù hợp với việc phẫu thuật hay không. – Gây mê nhẹ, bác sĩ dùng ống hút mỡ Lipo tuần tự hút mỡ thừa ra khỏi cơ thể, và đi máy RF để giúp bụng phục hồi nhanh nhất có thể -Sau 2 tới 3 giờ hút mỡ đùi hoàn tất. Bạn có thể nghỉ ngơi và về trong ngày.

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên tại VN thực hiện kỹ thuật hút mỡ bằng Lipo RF. Công nghệ áp dụng được chuyển giao 100% từ JW Hàn Quốc giúp bạn an tâm làm đẹp.

Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc  Ts.Bs.Man Koon Suh trao bằng chứng nhận trao chứng nhận thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc JW duy nhất tại Việt Nam cho TS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: