Can Lộ Lộ: “Bạn trai phải ngủ thử nghiệm với mẹ mới chấp nhận”

Phát ngôn sây sốc của cô nàng đã làm dư luận hoang mang.

Cô nàng họ Can có vẻ đã đi quá xa trong phát ngôn của mình khi các phóng viên đề cập tới vấn đề một người đàn ông như thế nào thì có thể trở thành bạn trai của Can Lộ Lộ.

Ngay lập tức cô nàng trả lời lưu loát: “Phải để người đó ngủ thử với mẹ mới chấp nhận là bạn trai”. Vốn không ai lạ gì kiểu phát ngôn gây sốc của cô nàng họ Can nhưng với kiểu trả lời như thế này các phóng viên chỉ còn nước mắt tròn mắt dẹt.

can-lo-lo-ban-trai-phai-ngu-thu-nghiem-voi-me-moi-chap-nhan

Gần đây, Can Lộ Lộ không thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện giải trí do cô nàng đang phải giải quyết những thủ tục, giấy tờ liên quan đến việc cấp phép biểu diễn. Tuy nhiên, không vì thế mà cái tên Can Lộ Lộ bớt đi độ nóng khi hàng loạt các tên tuổi đang dựa bóng thiên hạ đệ nhất nude để ăn theo.

can-lo-lo-ban-trai-phai-ngu-thu-nghiem-voi-me-moi-chap-nhan (1)

Hình ảnh mới nhất của Can Lộ Lộ tại sân bay

Khán giả thì vẫn đang chờ đợi ở Can Lộ Lộ một sự thay đổi và lột xác mới. Có thể sẽ ngoan lên nhưng cũng rất có thể sẽ là một gái hư có 1- 0-2. Gần đây nhất, cô nàng còn bị phát hiện phì phèo thuốc lá tại sân bay, điều này đã giúp Can Lộ Lộ liệt tên tuổi của mình vào danh sách những sao Hoa ngữ nghiện hút thuốc.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc