Can Lộ Lộ sắp cưới đạo diễn 54 tuổi?

Can Lộ Lộ sắp cưới đạo diễn 54 tuổi? Theo nhiều nguồn tin gần đây, 12/6 tới đây, Can Lộ Lộ sẽ tổ chức lễ cưới.

Can-lo-lo-sap-cuoi-dao-dien-lang-nhang-54-tuoi

Sáng nay, báo chí Trung Quốc đưa tin, ngày 12/6 tới, đạo diễn 54 tuổi Đặng Kiến Quốc sẽ kết hôn lần thứ 3 với Can Lộ Lộ. Lễ cưới sẽ được tổ chức tại Thâm Quyến với sự chứng kiến của Hầu Diệu Hoa.

Can-lo-lo-sap-cuoi-dao-dien-lang-nhang-54-tuoi

Theo Ifeng, đáng lý Can Lộ Lộ và Đặng Kiến Quốc sẽ tổ chức vào thứ Sáu này, nhưng do lịch trình thay đổi nên họ đã đổi sang ngày 12/6. Hôn lễ sẽ gồm hơn 500 khách mời là nghệ sỹ trong làng giải trí. Thậm chí, cặp đôi này còn dự định sẽ có nụ hôn kéo dài 15 phút. Hình ảnh Can Lộ Lộ và đạo diễn Đặng bên bồn tắm đầy hoa hồng cũng được công khai. Ban đầu người ta đưa phỏng đoán đây là bộ ảnh cưới nhưng theo Ifeng, đây là hai tấm ảnh chụp trong mẫu quảng cáo nước giải khát mới của nàng Can. Họ tỏ ra bất ngờ khi Đặng Kiến Quốc cũng tháp tùng người đẹp khi cô quay quảng cáo.

Can-lo-lo-sap-cuoi-dao-dien-lang-nhang-54-tuoi

Trao đổi với phóng viên, Đặng Kiến Quốc không phủ nhận. Ông tiết lộ sẽ có một tin bất ngờ: “Tôi với Can Lộ Lộ thường xuyên gặp nhau và đang chuẩn bị cho một sự kiện quan trọng, rất lãng mạn”. Khi phóng viên cố tình hỏi đó có phải đám cưới, Đặng Kiến Quốc trả lời: “Không dễ dàng để nói ra vào thời điểm này. Chỉ biết đó là tin vui”. Phía Can Lộ Lộ chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào.

nguon:soha

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc