Cảnh báo ung thư của nâng ngực không phẫu thuật bằng thuốc bôi estrogen

Nhiều người muốn có vòng ngực nở nang nhưng e ngại phương pháp nâng ngực bằng dao kéo. Gần đây xuất hiện nhiều loại thuốc với lời quảng cáo hấp dẫn: ngực căng tròn sau 10 ngày mà không cần phẫu thuật dao kéo.

Bản chất của thuốc thoa ngoài da dùng nâng ngực thì có rất nhiều loại nhưng thành phần chính vẫn là estrogen. Khi thoa estrogen vào ngực sẽ kích thích tuyến vú căng cứng với sự tích tụ nước và sự gia tăng thể tích mô tuyến một cách liên tục. Sự kích ứng liên tục có thể gây là biến đổi gen và hậu quả là ung thư tuyến vú có thể xảy ra. Những nghiên cứu mới nhất cho thấy rằng các thuốc kích thích sự phát triển quá mức đến tuyến vú đều có nguy hại.

canh-bao-ung-thu-cua-nang-nguc-khong-phau-thuat-bang-thuoc-boi-estrogen

Ảnh minh họa

Chị Phan Thị M, 22  tuổi chị tâm sự trước đây ngực chị nhỏ, chị đã mua loại thuốc không rõ nguồn gốc bôi vào ngực 6 tháng nay, sau khi dừng thuốc thì ngực chị cứng như đá và xuất hiện các cục lổn nhổn.

Còn chị Nguyễn Quỳnh N, 45 tuổi cũng mua thuốc bôi co nở ngực, sau 4 tháng dùng thì ngực chị lại to quá cỡ, chị đã không dùng thuốc 1 năm nay nhưng ngực vẫn quá to.  Chị đã đi khám nhiều bác sĩ và chỉ có cắt bỏ mô tuyến mới hy vọng chị có bộ ngực bình thường được.

Tỉ lệ ung thư vú, tử cung gia tăng đáng kể từ những người dùng estrogen một cách liên tục không kiểm soát, đó là những nghiên cứu của nhiều nước trên thế giới đã báo cáo.

Bạn cho rằng nâng ngực sẽ có hại cho cơ thể, từ đó dùng các loại thuốc không rõ thành phần dẫn đến mang bệnh thật. Thực tế, nếu bạn chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín, có bảo hành trọn đời thì bạn hoàn toàn yên tâm làm đẹp.

Nâng ngực nội soi đường nách ở đâu đẹp nhất và có bảo hành? Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Nếu bạn muốn phẫu thuật nâng ngực, trung tâm chúng tôi sẽ có xe đưa đón bạn trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực, bạn không phải trả tiền viện phí và tiền xét nghiệm tổng quát trước mổ… Đặc biệt sau phẫu thuật bạn có thẻ bảo hành trọn đời.

Thẻ bảo hành trọn đời của nhà sản xuất túi ngực

Lưu ý: Tất cả phẫu thuật nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ  tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: