Cấy mỡ ngực tồn tại được bao lâu?

Hỏi: Cấy mỡ ngực tồn tại được bao lâu?

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung: Thời gian gần đây, một phương pháp nâng ngực mới được ra đời đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều chị em, đó chính là cấy mỡ ngực. Cấy mỡ ngực  là phương pháp rất an toàn, mang lại bộ ngực của chính bạn 100%. Không đặt túi, không phẫu thuật, sử dụng chính mỡ của bạn từ những vùng dư thừa như bụng, đùi…để chiết lọc lại qua một máy li tâm, chọn ra tế bào mỡ khỏe mạnh để cấy vào mô ngực. Nâng ngực kiểu này không phải sợ dị ứng túi ngực, ung thư, biến chứng…Lại giảm được mỡ thừa ở những vùng không mong muốn. Lợi cả đôi đường.

Tuy nhiên, vì là mỡ của chính bạn nên sau một thời gian tế bào sẽ chết và tiêu dần. Thời gian mỡ tồn tại cũng tùy từng người, với chế độ ăn uống, cân nặng khác nhau và cơ địa cũng khác nhau nên khó mà có một con số cụ thể chính xác. Nếu như trước đây nâng ngực mỡ tự thân chỉ có thể tồn tại 3-5 năm trong cơ thể thì ngày nay, với công nghệ chiết lọc tế bào mỡ gốc, có khả năng sinh sản giúp cho việc tồn tại mỡ trong cơ thể kéo dài từ 7-10 năm.

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Là trung tâm đầu tiên thực hiện kỹ thuật cấy mỡ tự thân tế bào mỡ gốc tại VN, JW tự tin giúp bạn làm đẹp vòng 1 theo công nghệ chuyển giao 100% từ JW Hàn, cho bạn 1 vòng 1 gợi cảm nhất.

trao_chung_nhan_thuong_hieu_tham_my_han_quoc_jw_doc_quyen

Vin trưởng Bnh vin JW Hàn Quc  Ts.Bs.Man Koon Suh trao bng chng nhn trao chng nhn thương hiu Thm m Hàn Quc JW duy nht ti Vit Nam cho NCS.BS.Nguyn Phan Tú Dung

 Lưu ý: Tất cả phẫu thuật nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ  tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: