Cấy mỡ tự thân và nâng ngực đặt túi cái nào an toàn?

Hỏi: Cấy mỡ tự thân và nâng ngực đặt túi cái nào an toàn? TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung:

Nhiều người thường tỏ ra phân vân khi phải lựa chọn giữa 2 phương pháp là nâng ngực nội soi đặt túi và cấy mỡ tự thân. Thật ra, đây là 2 phương pháp hàng đầu hiện nay, và ở cả 2 kỹ thuật thì độ an toàn đều được đảm bảo. Nếu như nâng ngực đặt túi là sử dụng túi ngực có kích cỡ phù hợp đặt vào vùng ngực thông qua kỹ thuật nội soi đường nách. Thì cấy mỡ tự thân là kỹ thuật lấy mỡ từ vùng thừa như bụng, đùi để cấy vào vùng ngực. Việc thay thế túi nước biển bằng túi gel giúp cho việc bể túi bị xóa sổ hoàn toàn, thêm vào đó chất gel cực kỳ mềm mại tự nhiên giúp bạn sở hữu bộ ngực no tròn, quyến rũ và tồn tại vĩnh viễn với thời gian. Cấy mỡ tự thân sẽ giúp ngực tăng size hiệu quả và tự nhiên 100% như mong đợi. Thời gian tồn tại cũng được kéo dài hơn từ 3-10 năm tùy công nghệ.

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Xét về mặt an toàn, chúng tôi bảo đảm tính an toàn của cả 2 phương pháp này cho bạn:

– Cam kết sử dụng túi gel tốt nhất là thuộc về 3 nhãn hiệu Natrell Inspira, Mentor, Allergan (Mỹ). Đây là những loại túi tốt nhất thế giới được các ngôi sao lựa chọn.

– Nâng ngực mỡ tự thân vì hoàn toàn là mỡ chính mình nên an toàn tuyệt đối.

– Bạn sẽ nhận được 1 thẻ bảo hành trọn đời của NSX túi ngực Mỹ  (nếu chọn nâng ngực nội soi) và 1 thẻ bảo hành của trung tâm

– Công nghệ phẫu thuật chuyển giao 100% từ JW Hàn

– Bạn được chính BS được đào tạo bài bản từ JW phẫu thuật

– Tiêu chuẩn phòng mổ theo quy định bộ y tế

Thẻ bảo hành trọn đời của nhà sản xuất túi ngực

 Lưu ý: Tất cả phẫu thuật nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ  tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: