CCM đáp lại những chỉ trích về lối diễn xuất của Dani (T-ara) trong ‘School 2013′

CCM đáp lại những chỉ trích về lối diễn xuất của Dani (T-ara) trong ‘School 2013′

Dani (T-ara) hiện đang bị chỉ trích về kỹ năng diễn xuất của mình trong bộ phim truyền hình “School 2013″ của đài KBS.

Những chỉ trích bắt nguồn từ một cảnh trong đó các học sinh tụ lại xung quanh Jung In Jae (Jang Nara)khi cô ấy đi tìm Kim Min Ki, các học sinh hỏi liệu cô ấy có quay lại làm giáo viên của bọn họ nữa hay không. Điểm nổi bật trong bức ảnh chụp màn hình của cảnh này chính là trong khi các diễn viên khác đang tập trung vào Jang Nara khi họ cố gắng thuyết phục cô quay lại, thì Dani lại nhìn thẳng vào máy quay với một nụ cười vui vẻ. Vì đây không phải là một cảnh mà các diễn viên có thể nhìn vào máy quay như vậy, cư ​​dân mạng đã chỉ trích khả năng diễn xuất của cô.

Những bình luận được đưa ra, chẳng hạn như: “Là lỗi của các nhà sản xuất khi thậm chí dám tuyển một người không có kỹ diễn xuất đóng phim”, và “Nghiêm túc mà nói cô ấy đóng tệ thật. Cô ấy đang làm tổn hại đến bộ phim”.

Nghe được những lời chỉ trích này, một đại diện của Core Contents Media đã lên tiếng bảo vệ cô ấy, người đó cho biết: ”Tôi đã nhìn thấy cách diễn xuất của Dani nhưng tôi không nghĩ nó quá nghiêm trọng… Những học sinh đứng bên cạnh cô ấy cũng cười mỉm vậy. Nếu đó là vấn đề, thì tôi tin rằng đạo diễn đã yêu cầu quay lại cảnh đó rồi”.

Người đại diện nói thêm: “Tiếng Hàn của Dani vẫn chưa tốt… Cô ấy luôn luyện kỹ năng diễn xuất, và cô ấy sẽ tiếp tục diễn xuất trong tương lai”.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: