Chân dung những sao Việt mất giá vì ảnh nude (P1)

Một số sao Việt vì ham mê khoe bày thân xác mà bị dư luận ném đá, chỉ trích. Từ những sao hàng Top dần dà bị thất sủng.

Phần 1: Ngô Tiến Đoàn – Nam vương mất giá

Sao-viet-bi-mat-gia-hau-khoe-than

Tiến Đoàn được gắn mác nghiện “khoe thân” bởi hàng loạt bộ ảnh sexy boy của anh.

Sau khi đăng quang ngôi vị Nam Vương tại cuộc thi Mister International 2008, Tiến Đoàn có nhiều cơ hội và thuận lợi hơn trên con đường phát triển sự nghiệp. Anh được xem là gương mặt mẫu nam nổi bật. Đồng thời Tiến Đoàn cũng là nguwofi “soán ngôi” Bình Minh – Người được xem là người mẫu nam số 1 của làng thời trang Việt suốt một thời gian dài.

Từ danh hiệu có được, Nam vương Ngô Tiến Đoàn có thêm nhiều hợp đồng quảng cáo, mời làm gương mặt đại diện cho một số thương hiệu thời trang trong nước. Trên sàn catwalk anh luôn được giao cho vị trí vedette. Bên cạnh sự nghiệp người mẫu, Tiến Đoàn còn thử sức với phim ảnh truyền hình. Đáng tiếc! Sức người có hạn, anh vô cùng mờ nhạt trong vài phim truyền hình.

Sao-viet-bi-mat-gia-hau-khoe-than 1

Sao-viet-bi-mat-gia-hau-khoe-than 2

Tiến Đoàn từng gây sốc với bộ ảnh gợi cảm cực cao.

Nhưng dấu ấn sâu đậm Tiến Đoàn tạo dựng được chính là ảnh sexy boy, ảnh nude của anh. Dấu ấn tốt hay xấu lại do cảm nhận của từng người. Song đa phần ảnh “mát mẻ” của Tiến Đoàn đều bị chỉ trích nặng nề. Nhiều độc giả cho rằng ảnh khỏa thân, bán khỏa thân của nam vương có cách tạo dáng và thần thái mang tính gợi dục cao.

Khi nhắc đến Tiến Đoàn, ít ai nhớ đến danh hiệu nam vương của anh. Thay vào đó là ngôi vị “đệ nhất cởi” trong làng mẫu nam. Ngay từ khi bước chân vào nghề mẫu, chàng trai này đã thể hiện niềm đam mê của mình với những bộ ảnh phô trương da thịt cấp độ cao.

Sao-viet-bi-mat-gia-hau-khoe-than 3

Sao-viet-bi-mat-gia-hau-khoe-than 4

Việc “khoe thân” một cách thái quá đã khiến Nam vương mất giá?!

Ở những năm 2008, 2009 Tiến Đoàn từng gây sốc với hàng loạt bộ ảnh khỏa thân cùng các người đẹp như Hồ Ngọc Hà, Thái Hà. Ở thời điểm đó, chuyện lột đồ làm nghệ thuật còn khá mới mẻ và đa phần khó được chấp nhận. Nhưng dư luận cũng không lên án quá gay gắt ảnh nude của Tiến Đoàn bởi ý tưởng được sao chép một cách thành thục. Một số bộ ảnh của anh tránh được lỗi phản cảm.

Cùng với thời gian mức độ cởi của Tiến Đoàn ngày càng mãnh liệt hơn. Từ những bộ ảnh mang tính nghệ thuật cao, có ý tưởng và có thông điệp đến những bộ ảnh khoa trương da thịt với những tư thế “khó đỡ” đều được Tiến Đoàn giới thiệu trước đông đảo công chúng.

Hình ảnh của nam vương xuống cấp trầm trọng khi bộ ảnh sexy thực hiện tại Thái Lan của anh lan tràn trên mạng. Nhiều nhận định cho rằng hình ảnh mang tính gợi dục và phi nghệ thuật. “Tác phẩm” của Tiến Đoàn thực hiện tại nước ngoài không khác các tạp chí khiêu dâm là mấy. Đặc biệt là ở tạo hình và cách thể hiện thần thái khuôn mặt.

Sao-viet-bi-mat-gia-hau-khoe-than 5

Sao-viet-bi-mat-gia-hau-khoe-than 6

Nhiều độc giả cho rằng, một số bộ ảnh chụp cùng đồ lót nam, Tiến Đoàn đã quá phô trương phần nhạy cảm.

Tiến Đoàn là một trong những người mẫu nam nổi tiếng về chuyện khoe thân sexy. Lẽ dĩ nhiên đây không phải tiếng thơm mà bất cứ người nào theo đuổi con đường người mẫu cũng mong có được. Điểm dễ nhận thấy trong con đường sự nghiệp của Tiến Đoàn là khoe thân càng bạo liệt thì danh tiếng càm thuyên giảm. Giá trị về hai từ nam vương anh sở hữu cũng tan biến.

Dù chụp ảnh khỏa thân nghệ thuật hay chụp ảnh thời trang đồ lót cho nam giới, Tiến Đoàn đều tạo nên nhiều luồng dư luận trong cộng đồng mạng. Mỗi lần anh khoe da thịt trong các bộ ảnh sexy cũng là lúc anh nhận vô số “gạch đá” từ đông đảo cư dân mạng. Cũng vì lý do này mà hình ảnh của anh xấu dần đều.

Sao-viet-bi-mat-gia-hau-khoe-than 7

Mỗi lần tung ảnh nude, ảnh sexy boy, Tiến Đoàn đều chịu những cơn “ném đá” nặng nề từ dư luận.

Qua hàng loạt scandal với ảnh gợi cảm, Tiến Đoàn lui dần vào hậu trường. Anh không tham gia các hoạt động của showbiz và sàn diễn thời trang. Thông tin mới nhất về nam vương của một thời là anh đang tham gia lớp học phi công và xác định cho mình một sự nghiệp mới.

Nguồn:soha.vn

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc