Chàng trai Fa tự sướng gây sốt cộng đồng mạng

Anh chàng Keisuke Jinushi, đến từ Nhật Bản đã khiến cộng đồng mạng phải bất ngờ về biện pháp khắc phục cô đơn quái chiêu của mình. Đối với những anh chàng, cô nàng đang trong tình trạng F.A hay còn theo đuổi chủ nghĩa độc thân thì những bức ảnh tình cảm của các đôi yêu nhau không chỉ khiến họ cảm thấy chạnh lòng mà còn gây ra cảm giác khó chịu, xen lẫn ghen tị.

Tuy nhiên, để khắc phục tình trạng F.A đang phổ biến hiện nay trong giới trẻ, anh chàng Keisuke Jinushi, đến từ Nhật Bản đã khiến cộng đồng mạng phải bất ngờ về biện pháp khắc phục cô đơn quái chiêu của mình. Quả vậy, khi nhìn những tấm hình đã chỉnh sửa của Keisuke, không ít người sẽ lầm tưởng rằng chàng sinh viên này đang rất hạnh phúc với bạn gái.

Từ khuôn mặt biểu cảm niềm hạnh phúc, vui sướng cho tới những cử chỉ của nhân vật cô gái bạn giấu mặt, Keisuke đều thuyết phục người xem bởi cách chọn góc chụp cũng như khâu hậu kỳ kỹ lưỡng. Nhưng hóa ra, ẩn sau những bức ảnh hạnh phúc kia, người yêu của Keisuke chính là… bàn tay phải của anh. Để bàn tay của mình trông mềm mại và trắng mịn như nữ giới, anh chàng đã nhờ tới sự trợ giúp của kem nền màu sáng. Kế đến là sơn móng tay màu đỏ và chiếc vòng vải diêm dúa họa tiết chấm bi dễ thương.

Sử dụng điện thoại làm công cụ ghi hình, Keisuke đã tạo cho người xem cảm giác “cô bạn gái” của anh thật dễ thương và nghịch ngợm. Được biết, Keisuke từng là sinh viên chuyên ngành Hình ảnh của Trường Đại học Nghệ thuật Musashino, thủ đô Tokyo.

Nhưng hiện anh lại sinh sống tại thành phố Kawasaki thuộc tỉnh Kanagawa. Keisuke tin rằng, với tip hướng dẫn hữu hiệu của mình, những anh chàng, cô nàng độc thân sẽ không cảm thấy cô đơn nữa. Thậm chí, họ còn khiến cho các đôi yêu nhau khác phải ghen tị với những bức hình tình yêu đặc biệt của mình. Biết đâu cũng nhờ biện pháp này, các chàng hoặc nàng F.A lại gây chú ý cho nửa còn lại bí mật của mình một ấn tượng khó quên thì sao? Một số bức hình tự chụp của anh chàng F.A quái chiêu:

nguon:kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc