Changmin thú nhận rằng mình từng xem phim cấp 3 lúc học trung học

Trong buổi ghi hình mới đây cho chương trình tạp kĩ mới trên đài KBS – “Moonlight Prince”, Changmin của TVXQ đã khiến mọi người tại trường quay bị bất ngờ với câu chuyện trong quá khứ!

Buổi ghi hình hôm đó có Lee Seo Jin xuất hiện với vai trò khách mời cùng chủ đề bàn luận là “Tuổi dậy thì và sự lạc lối”, để ăn khớp với nội dung chính trong cuốn sách anh đã đọc. Seo Jin mở lòng và kể về sự đấu tranh của chính mình lúc ở tuổi dậy thì; sau đó các MC cũng dần dần chia sẻ kinh nghiệm của bản thân khi mới lớn.

Changmin thẳng thắn thú nhận rằng: “Khi học trung học, tôi đã bí mật xem phim cấp 3 lúc bố mẹ không có nhà”, làm dấy lên sự tò mò của các MC nam còn lại – những người vô cùng hài hước đang cố đào bới thêm thông tin xem liệu anh có bị bắt quả tang không và nếu có thì bố mẹ Changmin đã nói gì.

“Moonlight Prince” hiện đang tự hào sở hữu dàn MC sáng giá gồm Changmin, Brave Brother, Jung Jae Hyung, Tak Jae Hoon và Kang Ho Dong. Hãy đón xem câu chuyện đầy đủ trong tập phát sóng đầu tiên của chương trình vào hồi 11:10pm KST ngày 22/1!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: