Chi hàng trăm triệu để phẫu thuật giống búp bê Barbie

Charlotte Hothman dành tới hơn 10.000 bảng Anh (khoảng 330 triệu đồng) để phẫu thuật và ăn mặc giống như cô nàng búp bê Barbie.

Là một nhân viên PG, cô gái 24 tuổi Charlotte Hothman đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để có được chiếc mũi hoàn hảo và bơm môi. Cô nàng thậm chí còn nhuộm tóc vàng hoe và dành toàn bộ số tiền còn lại của mình để mua những bộ quần áo dễ thương sao cho thật giống với cô búp bê Barbie yêu quý.

 

Charlotte Hothman tạo dáng cùng búp bê Barbie. 

“Tôi nói với bệnh viện rằng tôi rất thích Barbie và tôi muốn có được hình dáng giống cô ấy. Thực sự tôi thất rất đau. Sau khi phẫu thuật mặt tôi bị sưng lên và phải mất đến vài tuần sau thì nó mới trở về trạng thái bình thường. Nhưng khi bỏ lớp băng ra tôi cảm thấy khá hài lòng. Sau đó tôi nhuộm tóc. Trông tôi khác hoàn toàn so với trước và tôi nghĩ rằng trông cũng khá hợp”, Charlotte kể lại.

Theo Charlotte, bất kỳ cô gái nào cũng thích mình giống như búp bê Barbie. Cô có cả một bộ sưu tập hàng trăm con búp bê được cất giữ cẩn thận trong một căn phòng đặc biệt tại nhà riêng của cô ở Manchester, Anh. Cô tiết lộ: “Tôi đã dành cả nghìn bảng để mua búp bê và quần áo cho chúng. Một số người cho rằng đó là một sở thích kỳ quặc, nhưng tôi lại thấy rất tuyệt”.

 

Charlotte trước khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Charlotte bắt đầu có niềm đam mê đặc biệt với cô nàng Barbie từ năm lên 3. “Tôi và chị gái tôi chắc sẽ có một đám cưới phong cách Barbie lớn. Tình yêu với Barbie sẽ không bao giờ thay đổi”, cô vui vẻ tiết lộ.

Từ sau khi bạn trai đòi chia tay vì không chấp nhận sự thay đổi của Charlotte, hiện cô vẫn chưa tìm được người yêu mới. Cô thừa nhận với The Sun rằng: “Con trai không thích bạn gái quá mê mẩn với búp bê Barbie. Nhưng tôi cũng không bận tâm tới điều đó. Nếu người đàn ông của cuộc đời đến thì hẳn anh ấy cũng yêu búp bê Barbie như yêu tôi vậy”.

Ước tính tổng chi phí phẫu thuật và quần áo mà Charlotte đã tiêu để có vẻ ngoài giống búp bê Barbie đã lên đến 10.000 bảng Anh.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: