Chọn đúng chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng chuyên môn hóa và đi sâu vào từng chi tiết. Mỗi kỹ thuật mổ nói chung và phẫu thuật thẩm mỹ nói riêng đòi hỏi những kỹ năng riêng biệt để đạt đến tinh hoa về thẩm mỹ. Nhiều người khi đi sửa sang sắc đẹp luôn lo lắng là không biết bác sĩ nào chuyên khoa phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ nào chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, bác sĩ nào chuyên về hút mỡ… và thực sự ai cũng mong tìm kiếm bác sĩ đúng chuyên khoa, có kinh nghiệm và lòng tận tâm.

Thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi là nơi tập trung nhiều bác sĩ kinh nghiệm kinh nghiệm, mỗi bác sĩ đều trải kinh nghiệm nhiều năm trong ngành phẫu thuật, các bác sĩ đã đã từng tham gia công tác lâu năm tại các bệnh viện hàn đầu tại TP.HCM, do đó chúng tôi có những kinh nghiệm chuyên khoa vững vàng về phẫu thuật tổng quát nói chung và phẫu thuật thẩm mỹ nói riêng.

Đặc điểm nổi bậc nhất mà Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc chúng tôi là các bác sĩ được tu nghiệp từ các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng ở Hàn Quốc như Bệnh viện Thẩm Mỹ JW, chúng tôi có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ để học tập, trao đổi chuyên môn từ các bác sĩ nổi tiếng từ Hàn Quốc.

Trung tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam thực hiện hầu hết các dịch vụ thẩm mỹ bằng công nghệ chuyển giao trực tiếp từ các Bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc.

 

Các chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ: Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực Chuyên khoa thẩm mỹ mắt Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt Chuyên khoa hút mỡ-căng da bụng.

Thẩm mỹ Hàn Quốc hướng đến trở thành một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với mục tiêu xây dựng thành thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng cao đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ Hàn Quốc.

Điều đặc biệt tại Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc khách hàng sẽ gặp trực tiếp bác sỹ để tư vấn trước khi có quyết định phẫu thuật.  Khách hàng sẽ được tư vấn tất cả vấn đề cần quan tâm để hiểu rõ các quy trình trước khi phẫu thuật như:

– Phương pháp phẫu thuật cho từng trường hợp cụ thể

– Thời gian phẫu thuật và thời gian hồi phục

– Phương pháp vô cảm như thế nào? Gây mê hay gây tê?

– Cách chăm sóc sau mổ, chế độ dinh dưỡng sau phẫu thuật

– Ước lượng chi phí cho từng ca phẫu thuật

– Các biến chứng có thể và cách phòng ngừa…

– Bác sỹ sẽ kiểm tra phát hiện các bệnh tiềm ẩn như tim mạch, tiểu đường…nhằm đảm bảo cuộc phẫu thuật an toàn nhất. Quý khách hàng được tư vấn và phẫu thuật trực tiếp với bác sỹ mình được tư vấn, điều này sẽ đảm bảo cho việc phẫu thuật luôn hiểu chu đáo và đúng nguyện vọng mà khách hàng yêu cầu.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: