Chưa lập gia đình thì nên nâng ngực kiểu nào?

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung: Rất nhiều chị em khi đến tư vấn tại Trung tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc đã đặt câu hỏi: nâng ngực kiểu nào là tốt nhất ở phụ nữ còn trẻ chưa lập gia đình.Các chị em thường lo lắng: mình còn trẻ, chưa lập gia đình thì có thể nâng ngực được không? có ảnh hưởng đến việc tiết sửa, cho con bú sau này không?….

Đối với các bạn trẻ, chưa lập gia đình, phương pháp nâng ngực tốt nhất là nâng ngực nội soi vì những lý do sau:

– Nâng ngực nội soi đặt túi ngực dưới lớp cơ sẽ không ảnh hưởng đến tuyến vú. Sau này các bạn vẫn cho con bú bình thường mà không quá lo ảnh hưởng đến tiết sửa. – Nâng ngực nội soi có rất nhiều ưu điểm như: rất ít đau, hồi phục rất nhanh (sáng mổ, chiều có thể xuất viện về nhà ngay). – Với phương pháp nâng ngực nội soi kiểu Hàn Quốc bằng túi giả định giúp xác định chính xác cỡ túi cũng như vị trí đặt túi. Ngực sau khi đặt có vẻ đẹp rất tự nhiên. Tham khảo một số hình ảnh kiểu Hàn Quốc tại Trung tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc:

 

                                                                     Hình ảnh một số ca nâng ngực nội soi trước và sau khi mổ

 

 

                                                     Lễ ký kết thỏa thuận thành lập Trung tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW

Tags: Nang nguc, nang nguc noi soi Lưu ý: Tất cả phẫu thuật nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ  tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: