Chùm ảnh 10 kết thúc siêu hài dành cho các nhân vật cổ tích

Bộ ảnh “Fallen Princesses” (Những nàng công chúa thất bại) đã ra đời.

Mỗi câu chuyện cổ tích, người ta thường nói đi nói lại một câu “kinh điển”: “Và họ sống bên nhau hạnh phúc mãi mãi”. Trí tưởng tượng của người đọc sẽ bay theo câu kết ấy, nghĩ ra viễn cảnh các nhân vật cổ tích sẽ sống trong thế giới thần tiên, nơi chẳng có đau khổ. Nhưng với những người có suy nghĩ thực tế, họ sẽ cho rằng, “hạnh phúc mãi mãi” quả là điều chẳng thể xảy ra, nhất là khi hiện nay, các cặp vợ chồng phải đối mặt với nhiều mối lo, chuyện cơm, áo, gạo, tiền, chuyện chất lượng cuộc sống đi xuống, chuyện ngoại tình, trăng gió…

Nhiếp ảnh gia người Vancouver (Canada), Dina Goldstein sau khi thấy cô con gái của mình bị ám ảnh bởi các cô công chúa trong các câu chuyện cổ tích và sau đó lại biết mẹ của bà được chẩn đoán mắc bệnh ung thư, bà đã có ý tưởng khám phá ra điều gì thực sự xảy ra sau khi có “hạnh phúc mãi mãi”.

“Hai sự kiện đối lập nhau khiến tôi tự hỏi, các nàng công chúa cổ tích sẽ như thế nào khi phải chiến đấu với bệnh tật, gặp khó khăn về tài chính hay đơn giản là đối phó với vấn đề lão hóa. Đương nhiên, họ sẽ phải đối phó với thách thức giống như tất cả những gì mà phụ nữ hiện đại ngày nay phải đối mặt”, Goldstein chia sẻ. Kết quả là bộ ảnh “Fallen Princesses” (Những nàng công chúa thất bại) đã ra đời.

bach-tuyet
Với `vài` hoàng tử bạch mã, Bạch Tuyết giờ đây nheo nhóc con cái, cô lúc nào cũng quá tải. Trong khi đó, hoàng tử của lòng cô còn bận hưởng thụ và nhậu nhẹt.

chum-anh-10-thuc-te-sieu-hai-ve-hanh-phuc-mai-mai-trong-truyen-co-tich 1
Quá trình hóa trị kéo dài khiến “công chúa tóc mây” Rapunzel mất đi mái tóc dài đặc trưng của mình.

cong-chua-ngu-trong-rung
Người đẹp ngủ trong rừng vẫn mải mê ngủ, trong khi đó, hoàng tử phải đối mặt với “lão, bệnh” và chờ cô tỉnh dậy trong nhà dưỡng lão.

nang-cong-chua-va-hat-dau
Nàng công chúa và hạt đậu, nhưng giờ đây, công chúa khó lòng tìm được hạt đậu của mình khi mà bao quanh nhiều lớp đệm là rác thải, do tình trạng ô nhiễm môi trường trầm trọng.

chum-anh-10-thuc-te-sieu-hai-ve-hanh-phuc-mai-mai-trong-truyen-co-tich 1
Nàng Pocahontas thường phải sống một mình ở thế giới hiện đại, làm bạn với lũ mèo.

co-be-quang-khan-do
“Cô bé quàng khăn đỏ” giờ đây nhanh chóng bị béo phì bởi ăn quá nhiều đồ ăn nhanh và nước uống có ga.

aladin-va-cay-den-than
Công chúa Jasmine rời cung điện xa hoa để lao ra chiến trường như một người lính thực sự, khi khu vực Trung Đông ngày càng bất ổn.

lo-lem
Cô bé Lọ Lem tìm quên đi nỗi buồn trong cuộc sống gia đình trong hơi men.

giai-nhan-va-quai-vat
Nàng Belle xinh đẹp ngày nào giờ đây phải đối mặt với tuổi già và những nếp nhăn. Không chịu được những điều đó, nàng níu giữ tuổi xuân bằng nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ liên tiếp.

nang-tien-ca

Cuộc sống trên mặt đất không được như những gì mà Nàng tiên cá dự định.

Thái An
(Dịch từ ivillage)

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc