Chung Hân Đồng phủ nhận hẹn hò trai Hàn

Liệu chuyện hẹn hò của Chung Hân Đồng có phải chỉ là tin đồn?

Sau scandal clip sex với Trần Quán Hy tin đồn tình cảm của Chung Hân Đồng luôn là mối quan tâm của làng giải trí và các fan hâm mộ. Mới đây nhất, giới truyền thông xôn xao về thông tin Chung Hân Đồng đang hạnh phúc trong một mối quan hệ mới với bạn trai người Hàn Quốc. Đây thực sự là một tin gấy chấn động trong làng sao. Và cuộc điều tra về danh tính thực sự của người đàn ông này nhanh chóng được các fan săn đón.

Chung Hân Đồng phủ nhận hẹn hò trai Hàn - 1 
hung Hân Đồng đã có tình yêu mới

Theo nhiều nguồn tin cho biết, bạn trai mới của Chung Hân Đồng có tên gọi là Mr.K. Anh chàng này có quan hệ khá thân thiết với G-Dragon của Big Bang. Chính từ những thông tin này mà nhiều người suy đoán rằng bạn trai của Chung Hân Đồng chính là Kush, một thành viên của công ty giải trí YG.

Chung Hân Đồng phủ nhận hẹn hò trai Hàn - 2

Chàng trai được cho là bạn trai Chung Hân Đồng

Chung Hân Đồng phủ nhận hẹn hò trai Hàn - 3

Cặp đôi cùng nhau đi xem phim mới đây

Trước luồng thông tin này, để ngăn sự việc đi quá xa, Chung Hân Đồng đã lên tiếng phủ nhận toàn bộ sự việc. Cô chính thức thừa nhận mình đang có một mối quan hệ mới nhưng anh chàng dính tin đồn tình cảm với cô không phải là nhân vật như mọi người đã nghĩ. Tuy nhiên, nữ ca sĩ trẻ cũng từ chối tiết lộ danh tính thực sự của bạn trai.

Chung Hân Đồng phủ nhận hẹn hò trai Hàn - 4

Anh chàng Kush (ở giữa) được dân tình đồn đoán là bạn trai mới của Chung Hân Đồng

Được biết, Chung Hân Đồng và bạn trai đã yêu nhau được 6 tháng. Cả hai đang rất hạnh phúc. Chung Hân Đồng có vẻ kín đáo hơn trong mối quan hệ mới. Sau scandal tình ái tai tiếng, nữ diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng đã quá sợ sự soi mói của giới truyền thông.

Pucca (Tổng hợp)
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc