Chương Tử Di tin vào định mệnh

Xuất hiện trên tạp chí Elle ấn bản Hoa ngữ, nữ diễn viên xinh đẹp của `Thập diện mai phục` trải lòng về cuộc sống, tình yêu và những dự định mới cho tương lai. 

Gia nhập làng giải trí từ 1999 và sớm được biết sau thành công của Đường về nhà, cô gái bé nhỏ ngày nào giờ đã thực sự

Gia nhập làng giải trí từ 1999 và sớm được biết sau thành công của “Đường về nhà”, cô gái bé nhỏ ngày nào giờ đã thành danh trong sự nghiệp. Nhìn lại chặng đường 12 năm qua, cô nói quãng đường đủ cho cô nghị lực, sức mạnh để nhìn về phía trước và bước tiếp.

Tâm sự với tạp chí Elle, Tử Di nói, cô chưa bao giờ tự hỏi mình rằng bản thân có thích cuộc sống hiện tại không, bởi vì đó là cuộc sống, là thứ cô phải đối diện và

Tâm sự với tạp chí Elle, Chương Tử Di nói, cô chưa bao giờ tự hỏi mình rằng bản thân có thích cuộc sống hiện tại không, bởi vì đó là cuộc sống, là thứ cô phải đối diện và chấp nhận: “Chỉ cần không phí hoài mỗi phút giây quý giá của cuộc đời, thế là đủ”.

Nhắc đến hôn nhân, người đẹp nói, tất cả phụ thuộc vào định mệnh: Đương nhiên bạn thực sự muốn yêu một ai đó, bạn muốn ở bên người ấy mãi mãi, muốn có một tổ ấm...

Nhắc đến hôn nhân, người đẹp nói, tất cả phụ thuộc vào định mệnh, bạn không thể biết, không thể sắp đặt mọi thứ diễn ra theo ý mình: “Đương nhiên bạn thực sự muốn yêu một ai đó, bạn muốn ở bên người ấy mãi mãi, muốn có một tổ ấm… “.

Thoát ra khỏi sự ồn ào của làng giải trí, Chương Tử Di tâm sự, cô cũng như mọi cô gái khác, khát khao một tình yêu bình thường, giản dị nhưng chân thành.

Thoát ra khỏi sự ồn ào của làng giải trí, Chương Tử Di tâm sự, cô cũng như mọi cô gái khác, khát khao một tình yêu bình thường, giản dị nhưng chân thành: “Có thể cùng nhau thưởng thức một tách cafe, đọc sách hay bàn luận về điều gì đó… Rất đơn giản, nhưng đó là điều tôi thực sự muốn”.

Bộ ảnh được thực hiện tại nhiều thắng cảnh đẹp ở châu Âu.

Bộ ảnh trên tạp chí Elle số tháng 8 được thực hiện tại nhiều thắng cảnh đẹp ở châu Âu.

Nguyễn Hương

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc