CL úp mở tình cảm với Taeyang

Ngoài ra còn có hình ảnh Sooyoung đáng yêu bên món quà giáng sinh do fan tặng
 

Sẽ có rất nhiều nghệ sỹ nam bị soi mói bởi “bàn tay hư hỏng” của mình khi đứng gần bên những nghệ sỹ nữ. Và nghệ sỹ nam đó là Taeyang khi gần đây anh xuất hiện trong một tấm hình hơi tình tứ với CL. Theo nguồn thông tin từ một số fan thân cận, họ cho rằng CL và Taeyang có mối quan hệ vô cùng thân thiết và họ không có gì đặc biệt hơn. Thế nhưng tấm hình mới do CL đăng tải gần như làm các fan nghi vấn về vấn đề đó.

CL-muon-co-scandal-tinh-cam-voi-Taeyang

 

CL-muon-co-scandal-tinh-cam-voi-Taeyang

Tấm hình “tình cảm” của CL và Taeyang

Vào ngày 28/12 vừa qua, CL đã đăng tải lên Instagram tấm hình với lời nhắn: “Nếu điều này sẽ trở thành một scandal”. Trong tấm hình, Taeyang khoác tay qua vai CL và CL đã giữ nó một cách rất tình cảm. Các fan của 2NE1 và Big Bang nghĩ sao nếu như họ là một couple thật sự?

Bên cạnh đó, Sooyoung (SNSD) mới đây đã gửi lời cám ơn đến fan vì đã tặng quà giáng sinh cho cô với lời nhắn rất dễ thương trên website chính thức: “Cám ơn các bạn đã đến tìm tôi trong đêm giáng sinh này. Những món quà ấm áp của các bạn đã giúp cho tôi không còn cảm thấy lạnh trong mùa giáng sinh này. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc như mình đang bay cùng với những món quà này vậy. Sone Santas, các bạn là nhất. Hãy nghĩ ngơi thật thoải mái và có một mùa giáng sinh đầy hạnh phúc nhé”.

CL-muon-co-scandal-tinh-cam-voi-Taeyang

Sooyoung đáng yêu bên món quà giáng sinh do fan tặng

nguon:yan

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc