Cô bạn “Chít” Hạ Hồng Vân bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ

Cô bạn “Chít” Hạ Hồng Vân bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ

Chào Vân, đã lâu không thấy bạn xuất hiện, phải chăng là đang có nhiều kế hoạch mới trong năm nay?

Hiện giờ mình đang tham gia một series phim có mang tên là “Kỹ năng sống”. Bộ phim xoay quanh lứa tuổi học trò: buồn, vui, ghét, giận mà cũng rất dễ thương. Bộ phim đang được phát sóng trên VTV3, hy vọng một lần nữa được đón nhận và ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Mình cũng tham gia quay clip cho anh Đức Anh Hugo,clip đuợc quay rất lãng mạn và lung linh, mình rất thích thú, các bạn nhớ đón xem nhé!

Bộ phim “Chít & Pi” đã được phát sóng và có nhiều ý kiến trái chiều khác nhau, cảm nhận của bạn thế nào?

Đối với Vân, “Chít và Pi” là đứa con đầu lòng khi bước vào nền điện ảnh của Việt Nam. Kỉ niệm thì quá nhiều, nhưng Vân phải gửi lời cảm ơn thật nhiều đến các cô chú, anh chị… đã dìu dắt cho Vân những bước đi đầu tiên để Vân thêm tự tin hơn và có được thành công của ngày hôm nay.

Nếu so sánh những hình ảnh bây giờ và 3 năm trước đây (từ ngày tham gia “Chít & Pi”), người ta nghi ngờ Vân đã “chỉnh sửa” một số đường nét trên khuôn mặt: chiếc mũi cao thanh thoát hơn, cằm cũng thon gọn hơn?


Chit nhí nhảnh trong “Chit & Pi”.


Hạ Hồng Vân trong phim “Chơi vơi”


Hay cô bạn Hạ Hồng Vân tomboy với tóc ngắn hồi xưa…


…và bây giờ: phần mũi và cằm của Vân đã thay đổi nhiều

Chính Vân cũng cảm thấy như vậy. Thật ra không có chỉnh sửa gì cả đâu, đơn giản vì khoảng 3 năm trước đây thì còn trẻ con quá! Trang điểm và ăn mặc là điều rất xa đối với Vân, chính vì thế kẻ mắt hay đánh phấn mình cứ cho là đẹp là cá tính. Nhưng thực chất bây giờ nhìn lại thì thấy thật buồn cười và nghĩ sao hồi đó mình lại thích cái phong cách này. Có sao nói vậy thôi, có khi 3 năm sau nhìn lại mình bây giờ sẽ lại thấy xấu ấy.


Nhưng cũng phải công nhận rằng bạn xinh đẹp hơn ngày ấy nhiều, khác hẳn với nàng Chit cá tính, bụi bặm trong phim?

Xã hội phát triển, con người bây giờ cũng sành ăn và sành mặc hơn. Người ta nói người đẹp vì lụa mà. Nếu bây giờ cho Vân xuất hiện trong một vai con nhà nghèo không trang điểm và không có quần áo đẹp là lại làm các bạn thấy khác ngay. (cười)

Hiện giờ cũng có một trang Facebook anti-fan của Hạ Hồng Vân. Bạn nghĩ đâu là nguyên nhân của chuyện này?


Vân có biết Facebook đó nhưng vì tham gia nghệ thuật nên phải chấp nhận là người của công chúng. Việc người thích người ghét là việc không tránh khỏi, nhưng Vân gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người vì có vấp ngã mới có thành công, mọi người có yêu có ghét thì mình mới biết trưởng thành hơn.


Vân nghĩ gì khi mình luôn vướng vào những tin đồn không mấy hay ho như vậy?

Tin đồn vẫn chỉ là tin đồn! Bao giờ là tin thật thì mới sợ chứ! Nhưng Vân cũng nghĩ rằng trong cuộc sống ai cũng có thiếu xót,  và quan trọng hơn là phải biết sửa chữa thiếu xót. Và Vân tin là mình có thể làm hài lòng khán giả cũng như những người yêu quý Vân.

Được mọi người yêu quý gọi là hotgirl, nhưng cái tên Hạ Hồng Vân khá im ắng so với các hotgirl khác ở Hà Nội?

Thật ra cho đến bây giờ Vân vẫn chưa bao giờ nghĩ mình là một hotgirl. Dù Vân biết hot girl là cách mà những người yêu quý và ủng hộ mình đặt cho mình, Vân cám ơn vì điều đó  Nhưng Vân nghĩ  hotgirl điều quan trọng nhất là học giỏi , ngoan và phải thật xinh. Vân không hề im ắng mà chỉ đang có những dự định của riêng mình. Thời gian vừa qua Vân tập trung vào kỳ thi tốt nghiệp vậy nên phải tạm gác lại niềm đam mê nghệ thuật của mình. Dù có làm gì thì việc học hành cũng phải đặt lên hàng đầu mà.

Có bao giờ Vân định Nam tiến để theo đuổi đam mê nghệ thuật không?

Tất nhiên rồi nếu như Vân có cơ hội. Nam tiến để theo đuổi đam mê nghệ thuật và Nam tiến để học. Vân sẽ cố gắng thực hiện ước mơ của mình.


Câu hỏi cuối cùng nhé, dự định sắp tới của bạn là gì?

Hoàn thành xong series phim này, Vân muốn đi học về một ngành nghề nhất định vì Vân không muốn bỏ lỡ giữa chừng khi đã hoàn thiện 12 năm đời học sinh vất vả. Và một bộ phim truyện của một đạo diễn trẻ khá nỗi tiếng mà Vân xin phép không tiết lộ. Hy vọng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ và đón nhận Vân trong vai diễn mới này. 

Cảm ơn Vân và chúc bạn sẽ thành công với những dự định sắp tới!

AStenamon

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc