Cô bé siêu xinh gốc Việt nổi tiếng tại Hàn Quốc

Cô công chúa Yoon Da Young là 1 cái tên thu hút được sự yêu mến đặc biệt của người dân Hàn.

Mặc dù không nổi tiếng như “tiểu Psy” Hwang Min Woo nhưng cô bé Yoon Da Young cũng là một trong những sao nhí được khán giả Hàn Quốc yêu mến. Yoon Da Young có mẹ là người Việt Nam, bố là người Hàn Quốc. Cô bé đã trở nên nổi tiếng nhanh chóng khi xuất hiện trong chương trình Hello Baby. Cô bé cùng với 2 sao nhí khác là Leo và Lauren cùng đóng vai con của những ông bố “hờ” do các thành viên nhóm nhạc nam MBLAQ thủ vai.

Cùng “ông bố hờ” trong chương trình Hello Baby.

Được biết, tên tiếng Việt của Yoon Da Young là Nguyễn Gia Linh. Cô bé sinh ngày 27/3/2008, năm nay em 5 tuổi. Nhờ gen thừa hưởng từ mẹ Việt Nam mà cô bé Da Young có được một đôi mắt hai mí rất dễ thương.

Yoon Da Young trong chiếc Áo Dài truyền thống của Việt Nam.

Cô bé có điệu cười và khuôn mặt giống nữ ca sỹ Lee Hyori được người hâm mộ đặt cho rất nhiều biệt danh như “Công chúa băng giá”, “Công chúa tuyết”. Trên trang Fanpage, Yoon Da Young được giới thiệu là 1 cô bé khá rụt rè.

Là một cô bé xinh xắn lại có tính cách vui vẻ, hay cười, rất hiền nên Da Young luôn được mọi người, đặc biệt là các cô chú sản xuất chương trình truyền hình yêu mến. Cô bé hát hay, múa giỏi, đã từng có cơ hội được tham gia vào một ca khúc của các chị trong nhóm nhạc nữ Sistar.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đáng yêu và vô cùng xinh tươi của cô bé Yoon Da Young này nhé:

Cô nhóc cũng từng được nhiều người ví như Yoona “nhí”

Yoon Da Young đáng yêu cùng chiếc nón lá nhỏ xinh.

Chụp ảnh cùng người mẫu Yoon Sujin.

Nguồn:kenh14.vn

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: