Cô gái 19 tuổi bị bố người yêu thiêu sống

Cô gái 19 tuổi bị bố người yêu thiêu sống

Sự việc xảy ra vào ngày 13/6 tại ngôi làng Karahkol ở Deoria thuộc bang Uttar Pradesh của Ấn Độ. Thiếu nữ Anju, 19 tuổi, và một chàng trai ở cùng làng có tên là Ranjit đã yêu nhau được khoảng 2 năm. Tuy nhiên, Ranjit đã tìm được một công việc ở Hyderabad cách đây vài tháng và định cư ở đó.

Bà Gyanwati, mẹ của Anju, tối ngày 12/6 đã tới nhà Jai Hind Patel, bố của Ranjit, để yêu cầu ông bắt con trai làm đám cưới với con gái của bà. Nhưng ông Patel không đồng ý vì cho rằng Ranjit và Anju cùng một dòng tộc.

co-gai-19-tuoi-bi-bo-ban-trai-thieu-song

Sau đó, bà Gyanwati đã đến gặp người đứng đầu trong làng ông Akhand Pratap Singh để nhờ giúp đỡ. Ông Singh đã yêu cầu gia đình hai bên đưa vấn đề trước chính quyền của làng để giải quyết vào sáng ngày 13/6.

Trong cuộc họp được tổ chức vào sáng ngày 13/6, chính quyền làng đã bác bỏ đề nghị của bà Gyanwati, trong khi ông Patel và các thành viên cùng gia đình cũng từ chối đề nghị này. Bà Gyanwati bị đánh đập bởi các thành viên chính quyền làng và ông Patel sau khi bà phải đối quyến định trên.

Trong khi đó, con gái của bà Gyanwati đã bị ông Patel thiêu sống. Anju đã bị bỏng 85% và đã tử vong trên đường tới bệnh viện trường đại học Y Gorakhpur vào tối ngày 13/6.

Cảnh sát đã cáo buộc ông Patel những người khác tội giết người sau khi thiêu sống thiếu nữ 19 tuổi. Ông Patel và một người đàn ông khác có tên là Kapil đã bị cảnh sát bắt giữ.

nguon:soha

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc