Cô nàng cá tính Gil Lê phủ nhận tin đồn cặp kè hot girl

Lần đầu tiên xuất hiện trong cuộc thi tìm kiếm nhóm nhạc nữ của Việt Nam, Gil Lê ngay lập tức để lại ấn tượng tốt đẹp

Gil Lê là cô bạn cá tính trong nhóm X5 được giới trẻ Sài Thành yêu mến này có những chia sẻ hết sức thú vị về cuộc sống, công việc hiện tại và đặc biệt là lần đầu tiên lên tiếng về tin đồn “hẹn hò” cùng Chi Pu trong thời gian vừa qua.

Lần đầu tiên xuất hiện trong cuộc thi tìm kiếm nhóm nhạc nữ của Việt Nam, Gil Lê ngay lập tức để lại ấn tượng tốt đẹp. Dù đã tách nhóm nhưng cái tên Gil Lê vẫn được giới trẻ Sài Thành nhắc tới cùng một hình tượng “tomboy” cá tính, bụi phủi pha chút nổi loạn. Không đi theo phong cách nữ tính, dịu dàng hay sexy gợi cảm đang thịnh hành hiện nay, Gil Lê chọn cho mình một hướng đi riêng biệt. Có lẽ đó là lý do mà dù chưa thực sự có những bứt phá đánh dấu trên con đường nghệ thuật nhưng Gil Lê vẫn tạo được dấu ấn rất riêng.

Gặp gỡ Gil Lê ngoài đời, thấy cô bạn khác hẳn với vẻ lạnh lùng, “ngầu ngầu” như trên hình mà thay vào đó là một thái độ gần gũi với nụ cười rất thân thiện. Gil Lê có những chia sẻ rất chân thành về cuộc sống, công việc hiện tại cũng như thẳng thắn với những tin đồn về giới tính hay nghi án hẹn hò cùng 1 hot girl đình đám thời gian gần đây.

Họ tên: Lê Thanh Trúc

Nickname: Gil Lê

Ngày sinh: 08/07/1991

Sở thích: Âm nhạc, điện ảnh

Chào Gil Lê, cuộc sống và công việc của bạn thế nào từ sau khi tách khỏi nhóm nhạc?
Sau khi tách khỏi nhóm nhạc thì công việc và cuộc sống của Gil cũng có nhiều thay đổi mới mẻ. Lúc trước trong một nhóm, được sự đầu tư quản lí của công ty nên đa phần công việc điều được lên kế hoạch đường lối sẵn, các thành viên chỉ cân tập trung luyện tập là chính. Bây giờ hoạt động cá nhân thì tất cả mọi thứ Gil phải tự mình quyết định nhưng cũng qua đó mà Gil học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm hơn trong công việc của mình. Gil cũng đang trau dồi những kĩ năng cần thiết để mình có thể bước con đường dài.

Nhiều ý kiến cho rằng dù đã có một thời gian hoạt động tương đối nhưng cái tên Gil Lê vẫn chưa thực sự phủ sóng mạnh mẽ đối với giới trẻ?

Tính từ khi Gil khởi nghiệp với nhóm nhạc và đến bây giờ là bắt đầu con đường sự nghiệp cá nhân của mình cũng chỉ mới khoảng 2 năm. Trong 2 năm đó có quá nhiều sự thay đổi nên Gil nghĩ chuyện chưa thực sự phủ sóng rộng rãi cũng là điều hiển nhiên.

Nhưng cũng may mắn là Gil cũng nhận được nhiều sự yêu quí, ủng hộ từ một đại gia đình FC ở khắp nơi, điều đó làm Gil cảm thấy tự tin hơn trên con đường sắp đến mà mình đi, mong thời gian sắp tới đây Gil sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến từ các bạn hơn nữa. Tuy nhiên Gil nghĩ giới trẻ thì biết Gil nhiều, cái Gil cần xa hơn là sự ủng hộ của nhiều tầng lớp khán giả.

Dễ dàng nhận thấy Gil có một phong cách mạnh mẽ, bụi phủi, thậm chí còn có đôi chút… nam tính trong đó. Liệu có thể gọi bạn bằng danh xưng “tomboy” được không?

Đây là câu hỏi mà Gil cũng rất thường gặp phải, hiện nay thì Gil thấy cụm từ phong cách “tomboy” được sử dụng rất rộng rãi để chỉ các bạn nữ có cá tính mạnh mẽ, phá cách với gu ăn mặc năng động thoải mái, hay theo gu thời trang unisex. Nếu với định nghĩa như vậy thì Gil thấy là phù hợp với Gil. Còn nếu “tomboy” được định nghĩa là cố tạo dựng hình tượng như một cậu con trai thì hoàn toàn là không phải là điều Gil muốn đâu.

Đó là hình ảnh bạn muốn hướng tới hay là chính con người, tính cách của bạn từ lúc sinh ra?

Mỗi người có một cá tính và cách thể hiện bản thân riêng, từ trước tới giờ Gil không cố tạo cho mình một hình ảnh, hình tượng nào đó mà mình cảm thấy không thoải mái. Với Gil càng tự nhiên càng thoải mái và gần với cá tính của mình bao nhiêu thì Gil càng tự tin và thoải mái.

Hỏi thật là Gil đối mặt thế nào với những tin đồn về giới tính?

Từ trước đến giờ Gil chưa phải đối mặt với tin đồn giới tính nào cả nên cũng chưa biết là mình sẽ phản ứng và đối mặt như thế nào, một phần Gil cũng còn rất vô tư và ham chơi nên không nghĩ gì nhiều đến vấn đề tình cảm, Gil thấy mình còn quá trẻ cho chuyện ấy. Gil chỉ có những câu chuyện tình cảm kiểu “gà bông” thích thích nhau từ hồi đi học thôi. (cười)

Gil Lê quan niệm thế nào về nét đẹp dịu dàng, nữ tính ngọt ngào vốn làm xiêu lòng các “đấng mày râu” của phái yếu?

Lúc trước nhắc đến con gái thì điều đầu tiên nhiều người nghĩ đến là một hình ảnh của phái yếu, nhẹ nhàng nữ tính làm cho các bạn nam thấy xiêu lòng, muốn được che chở. Nhưng bây giờ thì Gil thấy phe phái nữ không chỉ có nét đẹp dịu dàng mà còn có những bạn rất tự tin năng động, phá cách sáng tạo, dám thể hiện mình trong học tập và cuộc sống, Gil thấy điều đó cũng tạo ấn tượng và ghi điểm không hề ít đi tí nào trong mắt các bạn nam cả.

Thời gian này, Gil Lê thường xuyên xuất hiện bên cạnh một hot girl đình đám và có những cử chỉ thân mật. Nghi án tình cảm đang được đặt ra đó?

Gil biết bạn đang muốn nhắc tới hot girl nào rồi, Chi Pu đúng không? Gil cũng mới chơi với cô bạn ấy gần đây nhưng rất hợp nhau, cả hai có thể tâm sự với nhau nhiều điều. Gil không biết mọi người có để ý kĩ quá không riêng Gil thấy không có gì gọi là thân mật cả .

Cảm giác thế nào khi mình luôn gặp phải những tin đồn không mấy hay ho như vậy?

Dù sao cũng chỉ là tin đồn nên thật sự Gil cũng không để tâm lắm, như Gil nói tính Gil vô tư lắm. Có một đàn chị trong showbiz có chia sẻ kinh nghiệm với Gil rằng muốn làm người của công chúng thì phải chấp nhận những tin đồn thất thiệt, nhiều khi nó làm mình ức đến phát khóc, nhưng nếu mình khóc tức là mình dính bẫy những người tung tin, nên mình càng phải mạnh mẽ vượt qua nó.

Cảm ơn Gil Lê về những chia sẻ thú vị vừa rồi!

nguon:kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: