Có nên căng da mặt nội soi Endotine không

Hỏi: Có nên căng da mặt nội soi Endotine không?

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung: Căng da mặt nội soi Endotine là một kỹ thuật mới rất được quan tâm hiện nay vì tác dụng làm trẻ hóa da tuyệt vời của nó. Thêm vào đó, loại bỏ dấu hiệu lão hóa mà không cần cắt da thừa là điều ai cũng mong muốn.

Endotine là tên một vật liệu sinh học rất lành tính, có công dụng như bộ giá đỡ để nâng cơ mặt một cách tự nhiên. Vật liệu này sẽ tiêu trong vòng 1 tới 2 năm. Sau thời gian đó, mặt đã được định hình nên không cần đưa thêm Endotine vào nữa mà vẫn giữ nguyên kết quả.

Ưu điểm của phương pháp này:

– Đường mổ ở chân tóc nên không thấy sẹo.

– An toàn cao

– Kết quả tốt, làm bạn trẻ nhiều tuổi

– Không phải cắt bỏ da. Phương pháp này áp dụng cho những trường hợp da chùng ít, không quá chảy xệ. Do đó, khi thấy dấu hiệu lão hóa phát triển nhanh cần điều trị bằng phương pháp này sớm. Thông thường căng da mặt bằng Endotine được áp dụng cho từng phần như trán, má, cổ hoặc căng da toàn phần cho cả khuôn mặt.

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Là nơi có uy tín cao về các dịch vụ thẩm mỹ bao gồm cả căng da mặt nội soi Endotine, đến với chúng tôi bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng và độ an toàn sau phẫu thuật.

trao chung nhan thuong hieu tham my han quoc jw doc quyen Khuôn mặt V line đầy quyến rũ

Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc  Ts.Bs.Man Koon Suh trao bằng chứng nhận trao chứng nhận thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc JW duy nhất tại Việt Nam cho TS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung

Lưu ý: Phẫu thuật này được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ  tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: