Cường Đô La lên sân khấu hát mừng Hà Hồ

Doanh nhân Quốc Cường hát `Tìm lại giấc mơ` trong tiệc mừng thành công liveshow của vợ tối 21/12.

Gần cuối buổi tiệc, Cường Đô La được các nghệ sĩ mời lên sân khấu để hát cùng. Anh hơi ngại ngần phút ban đầu, rồi rất tự tin thể hiện bài hit “Tìm lại giấc mơ” của vợ. Anh nhận được sự tán thưởng nồng nhiệt của các quan khách khi cất giọng. Hồ Ngọc Hà bật mí, Cường Đô La rất yêu ca hát. Anh từng thu âm cả chục ca khúc, là những bài hit của cô mà anh yêu thích.

Doanh nhân Quốc Cường thường xuyên sát cánh bên Hồ Ngọc Hà trong các hoạt động, nhưng anh ít khi thể hiện cảm xúc với vợ trước các ống kính phóng viên. Tuy nhiên, trong không gian thân mật, ấm cúng của buổi tiệc tối qua, anh thoải mái đùa giỡn và rất chịu “quậy”.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La ngồi bên nhau ở phía dưới và cười rất tươi khi xem các bạn bè biểu diễn.

Buổi tiệc tối 21/12 của Hồ Ngọc Hà diễn ra tại Riverside Palace (TP HCM), là dịp để cô tri ân những đồng nghiệp, bạn bè, người thân và khán giả thân thiết vì đã ủng hộ cô hết mình trong live concert đầu tiên trong sự nghiệp ca hát tối 15/12 vừa qua. Toàn bộ trang phục và những đạo cụ trong chương trình đều được triển lãm ở buổi tiệc. Hồ Ngọc Hà làm dáng bên bộ đồ cô mặc để hát tiết mục mở màn.

Chiếc phi thuyền mô hình cũng được trưng bày. Hồ Ngọc Hà chia sẻ, khi nằm trong phi thuyền, được cần cẩu đưa lên cao, cô rất sợ. Trong khoảnh khắc đó, cô nghĩ đến con trai mình và lo sợ điều không may mắn xảy ra. Khi được “thả” xuống sân khấu, cô vẫn rất run đến mức toát cả mồ hôi. Thế nhưng, mọi chuyện đều diễn ra êm đẹp và chương trình thành công như mong đợi của cả ê kíp.

Hồ Ngọc Hà chụp ảnh lưu niệm cùng những người thân trong gia đình. Đứng hai bên cô là ba và mẹ. Nhiều người nhận xét, cô sở hữu nét đẹp của cả cha lẫn mẹ.

Bốn chàng trai trong nhóm V.Music đến chúc mừng Hồ Ngọc Hà từ rất sớm.

Các cộng sự của Hồ Ngọc Hà trong live concert. Từ trái qua: nhạc sĩ Hoàng Anh, nhà thiết kế Công Trí và đạo diễn Việt Tú.

Sau sự cố về trang phục trong một buổi tiệc trước đó hai ngày, cựu người mẫu Dương Yến Ngọc tươi tắn xuất hiện trở lại để chúc mừng Hồ Ngọc Hà.

Hai chú cháu ca sĩ Lam Trường và Tiêu Châu Như Quỳnh không chỉ đến chúc mừng mà còn hát tặng Hồ Ngọc Hà và các quan khách.

Từ trái qua: chuyên gia trang điểm Hạ My, siêu mẫu Ái Phương và ca sĩ Khánh Thi cùng chụp ảnh chung.

Năm cô gái của nhóm nhạc X5.

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Nguyễn Hữu Quý

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc