Dàn Next Top Model “đọ” chiều cao “khủng”

Xuất hiện trong lễ trao giải của tạp chí Elle, những chân dài của Vietnam’s Next Top Model chứng tỏ sự nổi trội của mình bằng chiều cao “khủng”, vẻ ngoài lạnh lùng nhưng vẫn dịu dàng, quyến rũ.

Kha Mỹ Vân, Nhã Trúc, Dương Thanh và Ngọc Thúy có mặt từ sớm để“rủ” nhau pose hình. Lần này, các chân dài lựa chọn phong cách chụp hình khá thân thiện, khác hẳn với những shoot hình thường thấy. Trong đó, Kha Mỹ Vân nổi bật với mái tóc tém và chiếc váy cắt xẻ thời thượng.

dan-next-top-model-do-chieu-cao-khung-1

Kha Mỹ Vân gây thiện cảm với phong cách giao lưu khá trôi chảy

 

Mái tóc dài và mái bằng khiến nhiều người “suýt” không nhận ra Trà My.

dan-next-top-model-do-chieu-cao-khung-2

Gần đây, cô nàng lựa chọn cho mình phong cách khá chững chạc.

Sự kiện còn thu hút sự tham gia của Hoa hậu Thùy Dung. Cô đóng vai trò giám khảo của Giải thưởng Elle Beauty Star Awards 2012 của Tạp chí Elle, được trao cho những sản phẩm làm đẹp tốt nhất trong năm 2012.

Bên lề giải thưởng, nhiều khách mời hứng thú trải nghiệm sản phẩm. Một trong những chiến thắng nổi bật là Sữa dưỡng ẩm toàn thân Vaseline chiết xuất Yến mạch vì là sản phẩm chăm sóc da duy nhất đoạt cú đúp giải thưởng: giành giải Ngôi sao của năm và sản phẩm nhận nhiều bình chọn của bạn đọc Elle – Hạng mục: Dưỡng thể. Được biết, đây là giải thưởng uy tín được tạp chí Elle tổ chức thường niên.

 
 dan-next-top-model-do-chieu-cao-khung-3

Người đẹp “không tuổi” Giáng My cũng góp mặt trong sự kiện.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: