Đan Trường tiếp tục rút khỏi tên ở Giải thưởng


Đan Trường là ca sĩ tiên phong trong việc tự rút tên mình khỏi các giải thưởng sau khi nhận được quá nhiều giải trong các năm trước, với mục đích để tạo cơ hội và giải thưởng cho các ca sĩ khác.
Đến hẹn lại lên, ban tổ chức giải thưởng HTV Awards 2012 đã đưa ra bảng danh sách đề cử cho các hạng mục. Năm nay, giải thưởng quán quân dành cho nghệ sĩ của mỗi hạng mục lên tới 20 triệu đồng; 2 nghệ sĩ còn lại trong top 3 sẽ nhận được 10 triệu đồng. 

Cuộc bầu chọn Top 3 HTV Awards 2012 dựa trên top 5 nghệ sĩ yêu thích kéo dài từ 27/2 đến 18/3. Sau đó cuộc bầu chọn nghệ sĩ được yêu thích nhất sẽ kéo dài từ 20/3 đến 14/4. Lễ trao giải HTV Awards 2012 sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP. HCM) và được truyền hình trực tiếp trên sóng của đài truyền hình Thành phố Hồ Chính Minh – HTV vào 14/04.


Tại giải HTV Awards 2012 năm nay, ca sĩ Đan Trường tiếp tục nằm ở trong hạng mục nam ca sĩ được yêu thích nhất bên canh các gương mặt quen thuộc là Đức Tuấn, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Trung Dũng và Quang Dũng, Đan Trường. Tuy nhiên, vì Đan Trường đã liên tiếp nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất trong các năm 2007, 2008 và 2009, thế nên, Đan Trường đưa ra quyết định rút tên khỏi giải thưởng HTV Awards 2012. 


Ảnh chụp công văn xin rút khỏi giải thưởng HTV Awards 2012 của ca sĩ Đan Trường


Ở hạng mục ca sĩ nữ được yêu thích nhất, quy tụ các tên tuổi đình đám bao gồm Hồ Ngọc Hà (66 phiếu), Mỹ Tâm, Đoan Trang và Phương Thanh bên cạnh gương mặt trẻ là Văn Mai Hương. Lần đầu tiên trong 6 mùa giải HTV Awards, Bình Minh mới được góp mặt ở hạng mục “Nam diễn viên chính xuất sắc” (nhân vật Chí Cùa của Bình Minh trong phim Vật chứng mong manh) và anh dẫn đầu số phiếu bình chọn cao nhất HTV Awards 2012 (từ phía báo giới, hội đồng tuyển chọn..).


Ở hạng mục Nam diễn viên phụ, diễn viên Huỳnh Đông dẫn đầu với 67 phiếu; ca sĩ Đức Tuấn dẫn đầu hạng mục Nam ca sĩ với 69 phiếu; nghệ sĩ Kim Tử Long nhận được 55 phiếu bầu ở hạng mục Nam nghệ sĩ cải lương.

Bình Minh trong phim “Vật chứng hoàn hảo”


Trong mùa trao giải HTV Awards 2011, Bình Minh là nam MC của chương trình, và năm nay anh đã tiến thêm một bậc khi trở thành gương mặt được đề cử hạng mục Nam diễn viên chính phim truyền hình, với số phiếu bầu cao nhất – 70 phiếu. Áp đảo người xếp kế tiếp trong cùng hạng mục là diễn viên Khương Ngọc (59 phiếu), nhân vật Chí Cùa của Bình Minh trong phim “Vật chứng mong manh” đang tràn đầy hy vọng đại thắng ở mùa giải năm nay.

Năm nay, vòng đề cử của HTV Awards 2012 có nhiều cuộc soán ngôi ngoạn mục vào tay các gương mặt trẻ. Đơn cử có trường hợp của diễn viên Lê Phương (phim Cá rô em yêu anh) đứng vị trí số 1 trong hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc với 73 phiếu. Hay Tường Vi với nhân vật Phù Sa trong phim “Cá rô em yêu anh” cũng dẫn đầu top Nữ diễn viên chính xuất sắc với 73 phiếu. Ở các hạng mục khác, NSƯT Kim Xuân với 61 phiếu dẫn đầu hạng mục Nghệ sĩ kịch nói và hài; Quế Trân tiếp tục khẳng định sức ảnh hưởng của mình ở địa hạt cải lương khi nhận được 64 phiếu bầu, đứng đầu đề cử hạng mục Nữ nghệ sĩ cải lương.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: