Dara hạnh phúc khoe ảnh mừng sinh nhật hoành tráng

Cô nàng đã khoe một loạt ảnh trong sự kiện đặc biệt này, cùng lời nhắn: “Hur~!!! Tôi đã nghĩ rằng mình sẽ trải qua ngày sinh nhật một cách thật lặng lẽ tại nhà…

Dara Park vừa đón sinh nhật vào ngày 12/11 vừa qua. Cô nàng đã khoe một loạt ảnh trong sự kiện đặc biệt này, cùng lời nhắn: “Hur~!!! Tôi đã nghĩ rằng mình sẽ trải qua ngày sinh nhật một cách thật lặng lẽ tại nhà… Bữa tiệc bất ngờ này do các thành viên và các nhân viên đã chuẩn bị cho tôi…!!! Thật cảm động…”

Cô nàng cũng tweet một bức ảnh với CL cùng lời nhắn: “Mẹ của Chaelin, cùng có ngày sinh nhật chung với tôi!!! Ai mà biết chúng tôi lại liên quan nhau thế cơ chứ~^^ Tôi đều nghĩ rằng nó thật là kỳ lạ mỗi năm qua ~ Chúc mừng sinh nhật mẹ nhé! Luôn vui vẻ và con luôn hy vọng những điều tốt đẹp sẽ đến!!!”

Còn với các fan Instagram, cô nàng lại đăng bức ảnh trên với chú thích: “Thật vui!!!”

Cô nàng kết thúc chuỗi hình ảnh tiệc tùng với một bức ảnh khác cùng lời nhắn: “Đây là gì nhỉ!!! kekeke. Các thành viên của tôi thật là bá đạo ~ Mua bánh cho tôi với rất nhiều kem!!! Nhưng hôm nay thật vui và cám ơn mọi người… Tôi sẽ nhớ những lúc này thật nhiều sau khi thời gian trôi qua ^^ Tôi yêu mọi người ~ !!!”

Sooyoung đã chia sẻ một vài bức ảnh với fan trên trang chủ website của nhóm cùng tựa đề: “Reply 1994”, và lời nhắn: “Sau sự kiện baby baby tại Hong Kong, tôi đột nhiên nghĩ tới những thứ này và đã tìm kiếm chúng trên mạng. Sooyoung lúc còn trẻ… Thật xấu xí, đứa trẻ này. keke Ký ức quay lại thật tàn bạo”.

Taeyeon đã chia sẻ một bức ảnh cùng những thành viên còn lại tạo dáng thật quyến rũ với lời nhắn:”Galaxy supernove”.

Kangin đã tweet một bức ảnh vào sáng sớm cùng lời nhắn:”Tôi đã sẵn sàng. Gửi đến những nhân viên đã làm việc chăm chỉ từ sáng sớm ~~~ Họ bảo rằng, sẵn sàng tức là đã đi được nửa đoạn đường ~~~”.

Trong khi đó, Donghae đang đi cùng chuyến bay với Eunhyuk, chia sẻ một bức ảnh trên Instagram cùng lời nhắn: “Về Hàn Quốc !!hẹn gặp mọi người lần sau nhé Luân Đôn!!”

Donghae sau đó đã cập nhật với một bức ảnh khác cùng lời nhắn: “Tôi chỉ vừa mới về từ Luân Đôn!! chúc 1 ngày tốt lành!! ^^”

Choi Siwon cũng tweet một bức ảnh tạm biệt: “tạm biệt Luân Đôn. Tôi yêu bạn…”

Yo Seop khoe hình chăm chỉ tập thể thao với lời nhắn: “Yo Seop, đang tập luyện”.

Taeyang đã đăng một bức ảnh trên Instagram cùng chú thích: “Chụp bộ ảnh cho tạp chí DAZED số tháng 12”.

Minho vừa tweet một bức ảnh từ phim trường The Heirs cùng lời nhắn: “Giao mùa đã tới. Mùa đông đang tới”.

Jia đã đăng một bức ảnh cùng Fei và Zhou Mi trên Instagram cùng lời nhắn: “yeah~ #hush”

Amber cũng bày tỏ tình cảm với các thành viên Miss A trong một đoạn video đăng trên instagram cùng lời nhắn: “HUSH thật gợi cảm! cho các chị em của tôi trong miss a!”

Nichkhun đã khoe hình đi ăn tại Seoul vào ngày 12/11 cùng lời nhắn: “Tới ăn các món Mexico tại quán Coreanos của bạn tôi!!”

Jaejoong đã tới Tokyo và đăng ảnh trên twitter với lời nhắn: “Thời tiết ở Tokyo bây giờ thật đẹp”.

nguon:yan

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: