Đêm nhạc của JYJ tại Hà Nội

Sau khi đặt chân xuống Hà Nội vào tối hôm qua (23/10) và xuất hiện chớp nhoáng tại buổi họp báo sáng nay, JYJ sẽ chính thức biểu diễn và có những màn giao lưu với khán giả Việt Nam trong đêm nhạc đặc biệt này.

Đêm 24/10, chương trình ca nhạc Chào châu Á, mừng Á vận hội Incheon 2014 – ASIAD 2014 sẽ diễn ra với sự tham gia của JYJ, Hồ Ngọc Hà, một số ca sĩ, DJ, nhóm nhảy nổi tiếng của Việt Nam và Hàn Quốc. Sau khi đặt chân xuống Hà Nội vào tối hôm qua (23/10) và xuất hiện chớp nhoáng tại buổi họp báo sáng nay, JYJ sẽ chính thức biểu diễn và có những màn giao lưu với khán giả Việt Nam trong đêm nhạc đặc biệt này.

Vào khoảng 20h13, 3 chàng trai JYJ bước ra sân khấu trong tiếng hò reo, phấn khích cực độ của người hâm mộ. Có lẽ do phần lớn khán giả đến với đêm nhạc là fan JYJ nên nhóm không chỉ cháy hết mình trên sân khấu mà còn làm “nổ tung” khán phòng, lôi kéo mọi người cùng cuồng nhiệt theo từng giai điệu. JYJ lần lượt biểu diễn các ca khúc: Get Out, Empty, Only One.

Sau khi MV Only One – ca khúc chính thức của ASIAD 2014 với giọng ca JYJ được trình chiếu, 3 chàng trai thay trang phục, trở lại sân khấu giao lưu cùng khán giả. Các anh chàng liên tục lau mồ hôi và không quên mỉm cười với fan Việt.

Cổng kiểm soát an ninh

Khán giả dần lấp kín các hàng ghế. Fan bắt đầu “khoe” nón, quạt, biểu ngữ… trong không khí trật tự và rất lịch sự.

nguon:kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: