Đi tố cáo bị lừa tiền mới biết bạn trai là phụ nữ

Đi tố cáo bị lừa tiền mới biết bạn trai là phụ nữ

Một phụ nữ tới cảnh sát trình báo mình bị bạn trai lừa đảo. Tuy nhiên, sau khi cảnh sát thông báo kết quả điều tra, cô vô cùng kinh ngạc vì phát hiện người đàn ông sống chung với mình trong suốt một tháng qua thực ra là phụ nữ.

Đầu tháng 4/2013, cô Thiết tham gia một diễn đàn tìm bạn đời trên mạng. Sau đó, người phụ nữ 30 tuổi này nhanh chóng được một người đàn ông tên là Lưu Kiện theo đuổi. Qua những tin nhắn ngọt ngào trên mạng, hai người yêu nhau và quyết định dọn về sống chung. Cô Thiết cho biết: “Sở dĩ tôi có cảm tình với Lưu Kiện nhanh như vậy là vì hắn ta luôn miệng khoe khoang cha mẹ mình sở hữu một sân golf ở nước ngoài, bản thân cũng nắm trong tay nhiều bất động sản ở trong nước.”

bi-hai-quan-he-nhieu-lan-van-khong-biet-ban-trai-la-phu-nu
Kẻ lừa đảo bị lầm tưởng là đàn ông trong khi thực chất là một phụ nữ

Tuy nhiên, sau khi dọn về sống cùng nhau, “đại gia” Lưu Kiện bỗng nhiên hết sạch tiền. Hắn ta ngỏ ý vay cô Thiết 78.000 nhân dân tệ (khoảng hơn 270 triệu đồng) với lý do thiếu tiền làm ăn. Vì tin tưởng người yêu nên cô Thiết không ngại ngần đưa tiền cho hắn. Không chỉ mượn tiền, Lưu Kiện còn cuỗm luôn cả trang sức bằng vàng của người tình rồi biến mất.

Sáng ngày 6/5/2013, cảnh sát đã bắt được Lưu Kiện tại huyện Hắc Sơn, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Theo lời khai của cô Thiết, gã “bạn trai” lừa tiền cô là một người đàn ông cao to lực lưỡng. Hai người đã quan hệ tình dục nhiều lần. Tuy nhiên, khi kiểm tra hồ sơ cá nhân và chứng minh thư của Lưu Kiện, ai nấy đều té ngửa khi biết hắn thực ra là một phụ nữ sinh năm 1987.

Trước câu hỏi tại sao lại không phát hiện ra giới tính thực của Lưu Kiện trong khi đã “làmchuyện ấy” nhiều lần như vậy, cô Thiết trả lời: “Kẻ lừa đảo đó nói với tôi là vừa mới phẫu thuật nên phải kiêng gió. Thường ngày, hắn đều mặc áo sơ mi kín mít, đến tối đi ngủ lại đòi tắt đèn nên tôi không nhận ra.”
Cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra vụ việc kì quặc, khó hiểu này.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc