Điểm mặt 15 người đàn ông của Phạm Băng Băng

Điểm mặt 15 cuộc tình ồn ào của Phạm Băng Băng

Xinh đẹp, tài năng và nổi tiếng nên việc “nữ hoàng thị phi” của làng giải trí Hoa ngữ được cánh đàn ông đeo đuổi là chuyện đương nhiên. Tuy nhiên, ít ai ngờ được cô lại có quá nhiều người tình.

15-nguoi-tinh-trong-doi-pham-bang-bang

Mối tình đầu của Phạm Băng Băng là một nam sinh trường nhạc đẹp trai. Năm ấy cô mới 13 tuổi.

15-nguoi-tinh-trong-doi-pham-bang-bang 1

Sau khi đóng Hoàn Châu cách cách, Phạm Băng Băng thường xuyên xuất hiện bên cạnh nhà sản xuất phim trẻ tuổi Giả Vân. Dù đương sự phủ nhận nhưng báo chí Trung Quốc lúc ấy cho rằng Giả Vân đang “bao” Phạm Băng Băng, bỏ ra hơn 100 triệu Nhân dân tệ để lăng xê người đẹp.

15-nguoi-tinh-trong-doi-pham-bang-bang 2

Theo một người bạn thân của Phạm Băng Băng tiết lộ, Phạm Băng Băng và Lục Nghị đã “phim giả tình thật” khi diễn chung Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên và Tiếng sét ái tình. Tuy nhiên, do không hợp tuổi nên họ lặng lẽ chia tay.

15-nguoi-tinh-trong-doi-pham-bang-bang 3

Khi đóng cặp với nhau trong phim Thanh xuân xuất kích (1999), Phạm Băng Băng và Phan Việt Minh nảy sinh tình cảm, ghi dấu bằng nụ hôn đầu tiên trên màn ảnh.

15-nguoi-tinh-trong-doi-pham-bang-bang 4

Trong thời gian tham gia bộ phim Đặc cảnh uy long, người ta từng phát hiện Phạm Băng Băng lên nhà Hồng Kim Bảo lúc nửa đêm, mãi đến 5 giờ sáng hôm sau mới ra về. Có tin đồn, cậu em trai nhỏ hơn cô 19 tuổi Phạm Thừa Thừa chính là con của Phạm Băng Băng và Hồng Kim Bảo.

15-nguoi-tinh-trong-doi-pham-bang-bang 5

Phạm Băng Băng từng bị đồn là tình phụ của Huỳnh Trung Lỗi – ông chủ hãng phim nổi tiếng Hoa Nghị Huynh Đệ.

15-nguoi-tinh-trong-doi-pham-bang-bang 6

Khi đóng Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên, Phạm Băng Băng không những “phim giả tình thật” với Lục Nghị, mà cô còn có mối quan hệ mập mờ cùng chàng Công Tôn Sách – Nhậm Tuyền. Dĩ nhiên Phạm Băng Băng phủ nhận.

15-nguoi-tinh-trong-doi-pham-bang-bang 7

Năm 2002, báo chí Trung Quốc phát hiện Phạm Băng Băng và Lý Giải có những cử chỉ thân mật quá mức trên phim trường Trần ai lạc định.

15-nguoi-tinh-trong-doi-pham-bang-bang 8

Năm 2003, có thông tin ông trùm điện ảnh Hong Kong Dương Thụ Thành đã “bao” Phạm Băng Băng.

15-nguoi-tinh-trong-doi-pham-bang-bang 9

Vương Học Binh là người tình thứ hai được Phạm Băng Băng thừa nhận sau mối tình đầu thời học sinh. Tình yêu của họ bắt đầu từ năm 2004 và kết thúc vào năm 2006.

15-nguoi-tinh-trong-doi-pham-bang-bang 10

Tháng 7/2004, Phạm Băng Băng và Trương Vệ Kiện đã bị đồn thổi yêu nhau khi diễn chung bộ phim Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết. Phim hoàn thành thì chuyện tình này cũng kết thúc.

15-nguoi-tinh-trong-doi-pham-bang-bang 11

Năm 2006, trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 25, Phạm Băng Băng đã công khai hôn lên má của Hạ Vũ, dù lúc ấy Hạ Vũ đang có bạn gái là nữ diễn viên Viên Tuyền.

15-nguoi-tinh-trong-doi-pham-bang-bang 12

Năm 2007, xuất hiện trong buổi tiệc kỷ niệm 12 năm thành lập của Hãng Hoa Nghị Huynh Đệ, Phạm Băng Băng đã tự nhiên ngồi lên đùi nhà sản xuất Trương Kỷ Trung, khiến báo chí hao tốn giấy mực viết về mối quan hệ này.

15-nguoi-tinh-trong-doi-pham-bang-bang 13

Mối quan hệ của Phạm Băng Băng với đại gia nhà đất Hứa Gia Ấn cũng từng nằm trong “vòng quan sát” của giới truyền thông.

15-nguoi-tinh-trong-doi-pham-bang-bang 14

Trong số các đại gia gắn liền tên tuổi của Phạm Băng Băng còn có Mục Hiểu Quang. Chính ông là người đã “hỗ trợ” cho người đẹp thành lập công ty riêng.

Nguồn:soha.vn

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc