Diễn viên Go Young Wook bị cáo buộc liên quan đến xâm hại trẻ em

Chưa đầy một năm, Go Young Wook bị 4 nạn nhân tuổi vị thành niên tố cáo vì hành vi xâm phạm tình dục.

Ifeng đưa tin sáng 3/1, nam ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc Go Young Wook bị cảnh sát triệu tập vì cáo buộc liên quan đến xâm hại trẻ em. Theo đại diện cảnh sát, ngày 1/12/2012, Young Wook lừa một bé gái 13 tuổi lên xe hơi của anh. Trên xe, ca sĩ có  hành vi sờ soạng, xâm phạm cơ thể cô bé. Người nhà bé gái ngay lập tức đi trình báo.

dien vien go young wook bi cao buoc lien quan den xam hai tre em
Ca sĩ Go Young Wook. Ảnh: Baidu.

Tại sở cảnh sát, Go Young Wook thừa nhận anh từng rủ cô bé 13 tuổi lên xe nhưng chỉ để “nói chuyện với nhau”, hoàn toàn không xâm phạm cơ thể cô. Lời khai của cô gái và ca sĩ trái ngược nên sự việc còn chờ kết quả điều tra của cảnh sát.

Đây không phải lần đầu Young Wook bị tố cáo xâm phạm tình dục trẻ vị thành niên. Tháng 5/2012, 3 cô gái dưới 19 tuổi (ở Hàn Quốc, 19 tuổi mới được coi là thành niên) tố cáo bị anh giở trò đồi bại. Trước các cáo buộc, Go Young Wook thừa nhận có quan hệ tình dục với các nguyên đơn nhưng trên cơ sở tự nguyện. Với lý do không đủ chứng cứ, cảnh sát Hàn Quốc không khởi tố nam ca sĩ.

dien vien go young wook bi cao buoc lien quan den xam hai tre em 1
Go Young Wook tại sở cảnh sát hồi tháng 5/2012. Ảnh: Chosun.

Dân mạng Hàn Quốc rất tức giận sau khi sự việc lên báo. Cơn giận của người dân lên cao đến mức đã có người phát động ký tên đòi thiến hóa học đối với ca sĩ này.

Go Young Wook, 38 tuổi, là ca sĩ thành viên nhóm nhạc Roo’ra nổi tiếng Hàn Quốc những năm 1990. Anh từng tham gia một số show truyền hình thực tế và một số phim truyền hình, trong đó có High Kick 3.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc