Diễn viên Hàn bị nghi ngờ đi phẫu thuật thẩm mỹ

Cô ca sĩ, diễn viên đang lên Kwon Ri Sae được cho là đã đi phẫu thuật thẩm mỹ để nâng cấp nhan sắc.


dien-vien-han-bi-nghi-ngo-di-phau-thuat-tham-my-1
Kwon Ri Sae chụp hình quảng cáo…

Một bức hình quảng cáo của Kwon Ri Sae, gương mặt mới của làng giải trí Hàn vừa được hé lộ với khán giả và gây bất ngờ. So sánh với hình ảnh quen thuộc của cô gái, cư dân mạng lập tức đưa ra nghi vấn rằng Kwon Ri Sae đã phẫu thuật thẩm mỹ để tân trang nhan sắc vốn dĩ “khiêm tốn” của mình. Một khán giả nhận xét: “Mặt cô ấy thực sự đã thay đổi… “, hay “Có lẽ tấm ảnh đã được photoshop rất nhiều”…

Trước những nghi vấn này của dư luận, công ty quản lý của Kwon Ri Sae đã lên tiếng bác bỏ. Trong cuộc trò chuyện điện thoại với tờ Osen, phía này khẳng định: “Kwon Ri Sae đang rất nỗ lực chuẩn bị để gia nhập một nhóm nhạc nữ, vì thế cô ấy buộc phải giảm cân. Lý do khiến cô ấy khác đi là nhờ vào trang điểm, trang phục chứ không hề có chuyện đụng “dao kéo”.

 dien-vien-han-bi-nghi-ngo-di-phau-thuat-tham-my-2
Kwon Ri Sae đời thường. Ảnh: Newsen

Kwon Ri Sae được biết đến sau khi tham gia chương trình Star Audition của đài MBC. Cô từng cùng diễn viên tham gia We got married cùng các cặp đôi Nichkhun-Victoria, Park So Hyun-Joon Kim Won… Theo một nguồn tin, cô sẽ cùng 6 cô gái khác ra mắt nhóm nhạc thần tượng mới của Key East Entertainment trong 2012 này.

Nguyễn Hương

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc