Đoan Trang –Trấn Thành “rinh” Cặp đôi hoàn hảo – Lê Hoàng “tỏ tình” với Mr Đàm

“Cặp đôi hoàn hảo” đã tìm được chủ nhân xứng đáng.

Tối qua (04/12) đêm chung kết cuộc thi “Cặp đôi hoàn hảo” đã được diễn ra với sự trông đợi của rất nhiều người. Ở sân khấu trực tiếp đã có khá nhiều khán giả đến từ sớm để có thể theo dõi trọn vẹn đêm thi cũng như mong muốn có một kết quả thuyết phục.

Phan Anh MC và Thanh Ngọc đã làm tốt vai trò MC của chương trình


3 cặp đôi bước vào đêm chung kết đều là những “ẩn số”, mỗi cặp một màu sắc một cách thể hiện nên khán giả rất khó có thể đoán ngôi vị quán quân sẽ thuộc về ai. Trong đêm thi tối qua, các cặp đôi phải vượt qua 3 thử thách, thể hiện 3 ca khúc với tiết tấu nhanh – chậm – ca khúc đi cùng năm tháng. 

Cặp đôi đẹp từ ngoại hình đến giọng hát “Song Ngọc” đã đưa khán giả trải qua những cung bậc âm nhạc lãng mạn từ “Mùa thu cho em”, du dương nhẹ nhàng với “Thuyền và biển”và sôi động cùng liên khúc “Lý ngựa ô- Ngựa ô thương nhớ”. Không có quá nhiều “chiêu trò” nhưng Ngọc Anh và Ngọc Ngoan đã thực sự hòa mình vào cảm xúc của bài hát. Ngọc Anh luôn biết cách tiết chế giọng hát để Quách Ngọc Ngoan có thể khoe được giọng hát của mình. Vị trí thứ 3 mà cặp đôi này nhận được ở cuộc thi là hoàn toàn xứng đáng.

Quách Ngọc Anh và Ngọc Ngoan lãng mạn bên nhau trong “Mùa thu cho em”


Du dương nhẹ nhàng với “Thuyền và biển”


Giải đồng là phần thưởng dành cho cặp đôi này


Đàm Vĩnh Hưng và Kim Thư là một trong những đối thủ nặng kí của ngôi vị quán quân. Ngay trước đêm chung kết đã có khá nhiều dự đoán nghiêng về cặp đôi này bởi Mr Đàm luôn biết cách tạo sự chú ý cũng như hài hòa trong phần biểu diễn từ “chiêu trò” đến giọng hát. Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến “ném đá” cặp đôi này. 

Đến với cuộc thi này Đàm Vĩnh Hưng chịu nhiều áp lực, bởi anh là ngôi sao số 1 của làng nhạc Việt, và khi kết đôi cùng Kim Thư, Mr Đàm phải làm sao giúp đỡ cho người bạn diễn của mình, cũng như nghĩ ra những “chiêu trò” hấp dẫn để mang đến những giây phút giải trí cho khán giả. Ở những đêm thi trước, Kim Thư bị chê ở giọng hát thì ở đêm thi cuối cùng, mọi người bất ngờ bởi sự tiến bộ trong giọng hát của cô. Mặc dù số điểm ban giám khảo dành cho Đàm Vĩnh Hưng – Kim Thư không cao hơn 2 cặp đôi còn lại nhưng với số lượng bình chọn của khán giả, Mr Đàm cùng Kim Thư đã “ẵm” giải nhì của cuộc thi, một kết quả thuyết phục khán giả.

Đàm Vĩnh Hưng và Kim Thư đã cố gắng ở đêm thi cuối


Cặp đôi này đã mang đến những tiết mục đáng xem cho khán giả


Kim Thư đã hát tiến bộ ở đêm thi cuối cùng này


Nếu như mọi người vẫn cứ nghĩ Lê Hoàng và Đàm Vĩnh Hưng có “xung đột” và không “ưa” nhau thì trong đêm trao giải tối qua, đạo diễn Lê Hoàng đã không ngần ngại “tỏ tình” dí dỏm  rằng anh có xăm dòng chữ “Lê Hoàng yêu Đàm Vĩnh Hưng” ở ngực nhưng không thể cởi bỏ áo ra để khán giả biết được. Điều đó cũng chứng tỏ được rằng giữa đạo diễn Lê Hoàng và Mr Đàm không hề có xích mích. Những điểm 7 cũng như những lời chê trách chỉ để giúp cặp đôi này nhìn nhận lại mình và cố gắng để tiến bộ hơn về giọng hát.

Giải nhì của cặp đôi Đàm Vĩnh Hưng – Kim Thư là hoàn toàn xứng đáng


Suốt 7 đêm diễn trước, Đoan Trang –Trấn Thành luôn dành những điểm số cao nhất của ban giám khảo kể cả vị giám khảo khó tính Lê Hoàng. Dù ở đêm thi chung kết, cặp đôi này không quá “rình rang” cũng chẳng “chiêu trò”, Đoan Trang và Trấn Thành hát hết mình, cống hiến hết mình cho khán giả. 

Sự “độc” và “lạ” của cặp đôi này đã chinh phục người xem đi từ đêm diễn này qua đêm diễn khác, luôn biết cách lựa chọn ca khúc, dàn dựng tiết mục cũng như giữ vững phong độ, Đoan Trang – Trấn Thành đã là một “cặp đôi hoàn hảo” trong mắt khán giả ngay từ trước đêm thi chung kết này. Đoan Trang chia sẻ rằng với điểm 7 mà đạo diễn Lê Hoàng dành cho cặp đôi của cô ở tiết mục đầu tiên đã không khiến cô và Trấn Thành lo lắng mà lại quyết tâm diễn thật tốt ở 2 ca khúc tiếp theo. Và chính sự tự tin đó đã giúp Đoan Trang đã vượt qua “dớp” giải nhì, “rinh” trọn giải nhất. Một kết quả làm hài lòng những người hâm mộ cũng như những khán giả theo dõi chương trình.

Nhận điểm 7 từ đạo diễn Lê Hoàng, Đoan Trang –Trấn Thành vẫn tự tin ở 2 ca khúc sau


Phần trình diễn ca khúc “Đất nước” đầy xúc động


Đoan Trang hóa “Nữ thần”


Trấn Thành cũng đã góp phần tạo nên thành công của tiết mục này


Đoan Trang – Trấn Thành trở thành “Cặp đôi hoàn hảo”


Trang Đào

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc