Đông đảo nghệ sĩ tiếc thương tới viếng Wanbi Tuấn Anh

Khi còn sống, Wanbi Tuấn Anh rất hiền lành, ngoan ngoãn và lễ phép, được nhiều đồng nghiệp quý mến.

Wanbi Tuấn Anh có mối quan hệ rất tốt với nhiều đồng nghiệp, nên ngày hôm qua rất nhiều sao đến thắp hương và chào tạm biệt nam ca sĩ xấu số.

Khi còn sống, Wanbi Tuấn Anh rất hiền lành, ngoan ngoãn và lễ phép, được nhiều đồng nghiệp quý mến. Vì vậy, khi anh qua đời ở tuổi 26, tất cả mọi người đều tiếc thương. Trong lễ viếng của Wanbi ngày 22/7 tại nhà riêng, đông đảo nghệ sĩ đến thắp hương chia buồn với gia đình anh. Hai đàn anh, đàn chị Thanh Thảo và Đan Trường buồn bã nắm tay nhau đến nói lời tạm biệt Wanbi.

Ca sĩ Thủy Tiên đi cùng nhạc sĩ Đằng Phương.

Phạm Quỳnh Anh là người có mặt bên cạnh Wanbi khi anh trút hơi thở cuối cùng. Tối qua, cô lại đến nhà để thắp cho anh nén hương.

Ca sĩ Tóc Tiên vừa từ Mỹ về thăm gia đình, bất ngờ nhận được hung tin. Cô từng hát song ca với Wanbi ca khúc `Kem dâu tình yêu` khi anh mới khởi nghiệp. Năm 2009, họ còn có album chung `Chuyện tình vượt thời gian`.

Nghệ sĩ Hoài Linh buồn bã khi nghĩ về người ca sĩ trẻ anh quý mến bởi sự lễ phép.

Đông Nhi khóc cạn nước mắt.

Bảo Thy không giấu được tiếng nấc nghẹn ngào.

Diễn viên Phi Thanh Vân.

Noo Phước Thịnh là bạn thân của Wanbi. Cách đây không lâu, Noo nói muốn hát một bài do Wanbi sáng tác. Thế nhưng, Wanbi chỉ mới sáng tác được một nửa…

Ngô Kiến Huy đau lòng khi Wanbi ra đi khi còn quá trẻ.

MC Anh Quân và ca sĩ Khánh Ngọc.

Trịnh Thăng Bình và Ông Cao Thắng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: